Fusion Hotel Group hưởng ứng Ngày Cuối tuần Sức khỏe Thế giới

Mầm
10:30:41 - 10/09/2022

Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc Fusion Hotel Group đã sẵn sàng tham gia Ngày cuối tuần Sức khỏe Thế giới (World Wellness Weekend 2022) với thông điệp mỗi chúng ta nên có trách nhiệm hơn với sức khỏe của mình.

Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp Fusion Hotel Group hưởng ứng sự kiện này. Ngày cuối tuần Sức khỏe Thế giới đang thu hút hơn 140 quốc gia lan tỏa tinh thần sống vui sống khỏe đến mọi người.

Cụ thể, Alba Wellness Valley By Fusion (Huế) sẽ tổ chức 18 hoạt động trong suốt ba ngày (16-18/9) từ 8:30 đến 15:00 như khí công, yoga, taichi, thiền đi bộ, thiền dưới nước, lớp học thở, thiền chữa lành bằng âm thanh, thiền trong suối khoáng nóng, thiền đi bộ trong rừng, trồng cây xanh,…

Ông Hylton Lipkin, Tổng quản lý của Alba Wellness Valley By Fusion kiêm Đại sứ World Wellness Weekend tại Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi trở thành một phần của sự kiện, gắn kết mọi người ở những thành phố khác nhau tại Việt Nam và từ nhiều nước trên thế giới trong cùng một sự kiện tạo nên sự cộng hưởng và hướng tới một mục tiêu quan trọng: sức khỏe cho mỗi người và cho tất cả chúng ta.”

Tại Fusion Resort Cam Ranh, từ 16-18/9, du khách có thể tham gia lớp yoga có hướng dẫn giữa khu vườn với hồ nước xanh mát. Ngoài ra, họ còn được tham quan nông trại Fusion Farm, nhặt trứng gà, làm quen với các loài động vật, hái rau xanh để làm salad với đầu bếp của nhà hàng Fresh. Bạn còn có cơ hội tìm hiểu và tự tay làm dầu xả tóc từ các nguyên liệu thân thiện môi trường tại Phòng thí nghiệm Fusion Earth và được chứng nhận là đại sứ Wellness của Fusion. Trẻ em sẽ tham gia lớp học chăm sóc động vật ở Fusion Farm và trò chơi dưới nước Aqua Fun rồi thưởng thức món kem nhà làm ít béo vào cuối ngày.

Trong hai ngày 17 và 18/9, du khách tới Fusion Resort Phú Quốc tự do tập yoga, thư giãn và bấm huyệt chân với thảo mộc, tham gia các buổi khí công và taichi, lớp học thở, tập thể dục trong hồ bơi, lớp học tìm hiểu về các công dụng của tiêu với sức khỏe. Cuối ngày 18/9, du khách có thể cùng nhân viên dọn dẹp làm đẹp bãi biển. Khách của Fusion Suites Đà Nẵng sẽ tham gia tập yoga miễn phí cạnh hồ bơi hướng biển vào các sáng ngày 16, 17 và 18/9. Sau đó là buổi chụp hình tạo dáng cùng các tư thế yoga bên bãi biển để họ chia sẻ, lan tỏa tinh thần của ngày hội trên mạng xã hội.

Những vị khách đến Fusion Suites Vũng Tàu sẽ được tham gia nhảy Zumba miễn phí và thiền vào sáng ngày 17/9 trên tầng thượng. Kế đến là tham gia tour xe đạp địa hình. Khách sạn cũng tổ chức hoạt động hiến máu nhân đạo kết hợp với Hội chữ thập đỏ địa phương và phổ biến kiến thức, trải nghiệm chương trình ăn uống lành mạnh bằng cách tăng cường lượng rau quả, giảm chất béo, hạn chế các món chiên xào.

Ảnh: Fusion Hotel Group.

Fusion Suites Sài Gòn tổ chức chương trình Art Therapy – liệu pháp nghệ thuật hay còn gọi là thiền vẽ tranh dành cho du khách lúc 10:00 đến 11:30 ngày 17 và 18/9. Màu vẽ và các vật dụng sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Là thành viên mới nhất của Fusion Hotel Group, Fusion Original Saigon Centre sẽ tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên tập yoga tại câu lạc bộ vào ngày 16/9, góp phần lan tỏa phong cách sống lành mạnh đến những người xung quanh.

Fusion Hotel Group hưởng ứng Ngày Cuối tuần Sức khỏe Thế giới

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close