FTLO Travel và chương trình “du học” SOJRN dành cho Millennial

Avatar
Destination Editor
11:20:41 - 29/11/2020

Chương trình SOJRN được FTLO Travel tạo ra sẽ giúp các Millennial thực hiện giấc mơ du học mình từng bỏ lỡ nếu hiện họ đang làm việc từ xa, đồng thời có thời gian tận hưởng và tìm hiểu về một điểm đến mong muốn.

FTLO Travel – công ty du lịch được thành lập vào năm 2016 tập trung vào thị trường khách Millennial đã đưa ra một mô hình du học độc đáo mang tên SOJRN dành cho các Millennial hiện đang làm việc từ xa.

SOJRN cung cấp các gói trải nghiệm dưới tên Chapter – đây là các chuyến đi kéo dài một tháng ở các điểm đến như Tuscany, Tokyo, Medellin và Costa Rica với các chủ đề và nhóm ngành đa dạng.

Mỗi chương trình Chapter bao gồm một nhóm khoảng 40 Millennial làm việc cùng nhau và cùng nhau trải nghiệm văn hóa và môi trường địa phương. SOJRN sẽ chu cấp nơi lưu trú và không gian làm việc để đảm bảo rằng mọi người đều có thể truy cập WiFi tốc độ cao, có cuộc sống thoải mái, cũng như được tham dự các sự kiện và trải nghiệm đặc biệt hỗ trợ cho quá trình học tập mình đã đăng ký.

Hiện trang web của SOJRN đã mở đơn đăng ký cho các du khách Millenial. Trong đơn đăng ký, ngoài những thông tin cá nhân cơ bản, du khách sẽ được chọn địa điểm mình muốn đến, thời gian và những chủ đề “du học” mong muốn. Nếu đăng ký sớm, du khách sẽ được giảm 200 USD cho chương trình SOJRN đầu tiên của mình.

“Sau một năm khó khăn, chúng tôi rất nóng lòng được trở lại để giúp mọi người khám phá thế giới thông qua các chuyến du lịch ngắn với FTLO và dịch vụ SOJRN mới của mình. Du lịch chậm và cách tiếp cận lấy cộng đồng làm trọng tâm luôn là kim chỉ nam của FTLO. Vì thế, chúng tôi đã tạo ra một chương trình mới giúp mọi người tiếp tục các chuyến đi và khám phá trong một thế giới hậu Covid với bối cảnh làm việc từ xa được chấp nhận rộng rãi và mọi người giờ đây dễ dành nhiều thời gian hơn ở một địa điểm hơn”, nhà thành lập của FTLO Travel và CEO của SOJRN Tara Cappel cho biết.

“Các đối tác địa phương của chúng tôi cũng hào hứng không kém về SOJRN. Bởi những khách du lịch này không chỉ đi tham quan thoáng qua mà họ còn gia nhập và sinh hoạt cùng cộng đồng trong một tháng. Vào cuối mỗi chương trình Chapter, du khách sẽ biết tên chủ quán cà phê tại địa phương mình ở, có thể quen thuộc và tản bộ quanh khu phố mà không cần nhìn chằm chằm vào bản đồ, có được những địa điểm yêu thích của riêng mình và cuối cùng là được người dân nhớ đến như là một thành viên thay vì chỉ là một du khách”, Cappel nhấn mạnh.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW !

Đón đầu xu hướng trong ngành du lịch
cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  FTLO Travel và chương trình “du học” SOJRN dành cho Millennial

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close