Food and Hotel Hanoi

Avatar
Destination
06:19:06 - 19/05/2020

FOOD & HOTEL HANOI (FHH) – Diễn đàn thương mại hàng đầu miền Bắc Việt Nam ngành Thực phẩm – Khách sạn.

Năm 2018, triển lãm Food & Hotel Hanoi đã chào đón hơn 150 đơn vị tham gia triển lãm đến từ 20 quốc gia /vùng lãnh thổ và 6000 khách tham quan. Quay trở lại Hà Nội từ ngày 25 – 27 tháng 11 năm 2020, triển lãm Food & Hotel Hanoi mở rộng cánh cửa giao thương cho các doanh nghiệp và các khách hàng trong nước và quốc tế tham gia vào ngành Thực phẩm – Đồ uống, Nhà hàng – Khách sạn, không chỉ tại khu vực phía Bắc mà còn trên khắp cả nước. Triển lãm trao cơ hội cho các doanh nghiệp tham gia chinh phục các mục tiêu kinh doanh, cập nhật xu hướng không ngừng thay đổi từ thị trường và kiến tạo con đường phát triển của ngành Thực phẩm – Khách sạn Việt Nam thông qua các hoạt động sôi nổi từ các diễn đàn thương mại, các hội thảo chuyên ngành và các chương trình kết nối doanh nghiệp.

Triển lãm Food & Hotel Hanoi cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ bao gồm các sản phẩm, nguyên liệu, đồ uống, thực phẩm cao cấp, dụng cụ và thiết bị buồng phòng, hệ thống quản lý khách sạn… Nếu bạn đang kinh doanh dịch vụ lưu trú, khách sạn, nhà hàng, cà phê, siêu thị ,dịch vụ ăn uống hay bất kỳ một lĩnh vực nào liên quan tới Thực phẩm – Đồ uống và Nhà hàng – Khách sạn, Food & Hotel Hanoi thực sự là điểm đến dành cho bạn.

Tìm hiểu thêm thông tin và tham gia tại: https://foodnhotelhanoi.com/vi-vn/

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.
Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
Food and Hotel Hanoi
error: Content is protected !!

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close