Triển lãm Food & Hotel Vietnam (FHV) 2021

Avatar
Destination
10:00:06 - 12/10/2020

Xây dựng thương hiệu bền vững từ 11 năm nay, Food & Hotel Vietnam (FHV) tự hào là triển lãm thương mại lớn nhất tại Việt Nam trong ngành thực phẩm, đồ uống, khách sạn, nhà hàng, bánh và các dịch vụ thực phẩm.

Quay trở lại Thành phố Hồ Chí Minh tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn – SECC tại quận 7 năm 2021, phiên bản sắp tới của triển lãm FHV hứa hẹn sẽ trở thành sự kiện chuyên nghiện, chất lượng, quy tụ các doanh nghiệp, cá nhân và các nhà hoạt động năng động nhất trong lĩnh vực này, nơi họ sẽ tới học hỏi, chia sẻ, hợp tác, xây dựng những tiềm năng về thương mại với các đồi tác trong ngành. Với một thập kỉ đồng hành với các doanh nghiệp ngành thực phẩm và dịch vụ khách sạn – FHV được xem là sự kiện thương mại được đánh giá rất cao tại Việt Nam và là điểm hẹn không thể bỏ lỡ của các doanh nghiệp. Sự kiện dự kiến sẽ có sự tham gia của 489 công ty trưng bày với hơn 14,500 khách tham quan chuyên ngành.

Bên cạnh đó, cập nhật xu hướng các sản phẩm hữu cơ đang ngày càng phát triển và được yêu thích tại Việt Nam, FHV 2021 sẽ dành một khu vực đặc biệt để trưng bày và giới thiệu các sản phẩm hữu cơ, hứa hẹn trở thành “vùng đất hứa” cho các doanh nghiệp lớn của thị trường này.

Tìm hiểu thêm thông tin và tham gia tại: https://foodnhotelvietnam.com

Triển lãm Food & Hotel Vietnam (FHV) 2021

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close