flydubai sẽ mở thêm 5 chặng bay mới

Mầm
10:30:23 - 14/11/2022

Hãng flydubai sẽ bổ sung 5 điểm đến mới vào mạng lưới bay của mình, gồm Krabi và Pattaya (Thái Lan), Corfu (Hy Lạp), Cagliari và Milan (Ý) từ năm 2023.

Song song đó, flydubai sẽ nối lại các chuyến bay đến Hofuf ở Ả Rập Xê Út từ ngày 24 tháng 11 năm 2022. Emirates sẽ liên danh trên các đường bay này. Như vậy, mạng lưới bay của flydubai sắp tới sẽ mở rộng đến 113 điểm đến tại 53 quốc gia.

Kể từ đầu năm nay, hãng hàng không này đã triển khai các chuyến bay đến hơn 20 điểm đến, bao gồm Pisa và Catania ở Ý, Osh ở Kyrgyzstan cũng như Samarkand và Namangan ở Uzbekistan.

Ảnh: flydubai

Jeyhun Efendi, Phó Chủ tịch cấp cao, Hoạt động Thương mại và Thương mại điện tử tại flydubai, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc ra mắt các chuyến bay quanh năm đến Milan ở Ý và các chuyến bay mùa hè đến Corfu ở Hy Lạp và Cagliari ở Ý. Thật vui khi thấy mạng lưới của chúng tôi ở châu Âu ngày càng phát triển và phục vụ năm điểm đến ở Ý.”

Ghaith Al Ghaith, CEO của flydubai, chia sẻ: “Tôi lấy làm tự hào khi thấy mạng lưới phát triển lớn mạnh hơn bao giờ hết. Ngành hàng không của Dubai đã phục hồi nhanh chóng và sự nhanh nhạy kết hợp với mô hình kinh doanh mạnh mẽ đã giúp chúng tôi phát triển hoạt động của mình và đạt được cột mốc quan trọng này. Với 113 điểm đến có thể đặt vé, chúng tôi mong muốn mang đến cho hành khách nhiều lựa chọn đi lại hơn trên mạng lưới ngày càng phát triển của mình.”

flydubai sẽ mở thêm 5 chặng bay mới

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close