Finnair chính thức khai trương đường bay Helsinki – Haneda (Tokyo)

Đặng Mỹ Miều
Content Editor
10:30:51 - 02/11/2022

Vừa qua, Finnair đã khai trương đường bay Helsinki, Phần Lan đến Haneda, Nhật Bản để quảng bá các dịch vụ của hãng ở châu Á. 

Kể từ ngày 30/10, các chuyến bay đến sân bay Haneda của Tokyo chính thức khởi hành mỗi ngày, bên cạnh hai chuyến bay hàng tuần kết nối Narita. Các chuyến bay này mang đến cho hành khách nhiều sự lựa chọn đến Nhật Bản và Tokyo. Chuyến bay đầu tiên được phục vụ chỉ vài tuần sau khi Nhật Bản nới lỏng quy định về hạn chế đi lại. 

Andrew Fish, Tổng Giám đốc hãng hàng không Finnair tại Vương quốc Anh Ireland và Benelux, cho biết: “Việc ra mắt các chuyến bay Finnair đến Tokyo-Haneda đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc nối lại các dịch vụ đến Nhật Bản và châu Á.”

Ông nói thêm: “Chúng tôi hi vọng khách hàng sẽ đánh giá cao sự trở lại của đường bay phía bắc ngắn hơn giữa châu Âu và Nhật Bản và kết nối nhanh chóng giữa các chuyến bay tại trung tâm Helsinki dù không phận Nga bị đóng cửa.”

Do vị trí thuận tiện gần trung tâm thành phố, sân bay Haneda của Tokyo có thể giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các điểm đến khác ở Châu Á thông qua nhiều đối tác.

Khách hàng sử dụng dịch vụ của Finnair có thể trải nghiệm máy bay Airbus A350 hiện đại với nhiều cải tiến. Máy bay có các cabin đường dài hoàn toàn mới với các ghế Hạng Thương gia của Phòng chờ Hàng không hàng đầu trong ngành, Hạng Phổ thông Đặc biệt hoàn toàn mới và cabin Phổ thông cũng được làm mới.

Finnair cũng đảm bảo cung cấp dịch vụ trung chuyển thuận tiện và suôn sẻ giữa các chuyến bay khác nhau chỉ trong 35 phút vì tất cả các chuyến bay đều hoạt động ở cùng một nhà ga.

Finnair chính thức khai trương đường bay Helsinki – Haneda (Tokyo)

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close