Fiji Airways sẽ khai thác đường bay đến Vancouver

Đặng Mỹ Miều
Content Editor
10:30:26 - 12/09/2022

Vào tháng 11, Fiji Airways sẽ khai thác đường bay đến Vancouver và tăng cường các chuyến bay đến các điểm đến thuộc khu vực Bắc Mỹ. Cụ thể, hãng sẽ phục vụ hai chuyến bay hàng tuần cho đường bay giữa Nadi và Vancouver từ tháng 11/2022 bằng máy bay Airbus A330.

Đây là sân bay thuộc khu vực Bắc Mỹ thứ tư mà Fiji Airways phục vụ. Hiện nay, hãng đang khai thác các chuyến bay đến Honolulu, Los Angeles và San Francisco.

Andre Viljoen, Giám đốc điều hành của Fiji Airways, cho biết: “Canada đại diện cho một thị trường mới với tiềm năng to lớn về du lịch, thương mại và nơi đoàn tụ của các gia đình Fiji. Trong hai năm gần đây, khoảng 80.000 người Fiji ở Canada đã không gặp lại người thân của họ và háo hức để được trở về. Fiji Airways cung cấp cách thuận tiện hơn để đưa họ về nhà. ”

Hãng ưu tiên khôi phục mạng lưới bay trở về thời điểm trước đại dịch. Đồng thời, việc mở rộng bản đồ đường bay của Fiji Airways cũng rất cần thiết. Theo Ông Viljoen, “Quay trở lại bầu trời” không chỉ có nghĩa là nối lại các tuyến đường hiện có. “Để củng cố và phát triển như một công ty, chúng tôi phải đầu tư vào các thị trường mới và cải thiện mạng lưới của mình. Vancouver chính là một lựa chọn lí tưởng.”

Ngoài các đường bay đến Mỹ, hãng hiện cung cấp các chuyến bay đến 4 thành phố ở Úc và 3 thành phố ở New Zealand.

Ông Viljoen cho biết đường bay Nadi-Vancouver phù hợp để phục vụ hành khách Canada trong kỳ nghỉ đông. Đường bay mới được khai thác để phục vụ người Canada, được ví như “cuộc chạy trốn” khỏi mùa đông, đến thiên đường Fiji xinh đẹp với thời tiết nhiệt đới ấm áp, trải nghiệm dịch vụ khách sạn đẳng cấp thế giới, cùng dịch vụ bay tuyệt vời với đội ngũ tiếp viên và đội máy bay hiện đại, tiện nghi của hãng.

Bên cạnh đó, Fiji Airways đã nối lại hai chuyến bay hàng tuần giữa Nadi và quốc đảo Vanuatu ở Thái Bình Dương vào 4/7.

Fiji Airways sẽ khai thác đường bay đến Vancouver

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close