FIFA thuê du thuyền phục vụ người hâm mộ trong World Cup 2022

Đặng Mỹ Miều
Content Editor
08:00:18 - 02/11/2022

Để giải quyết vấn đề cháy phòng khách sạn trước thềm FIFA World Cup 2022, ban tổ chức đã thuê 3 du thuyền phục vụ người hâm mộ khi đến Qatar.

Gulf News cho biết sẽ có 1,2 triệu người hâm mộ đến Qatar tham gia sự kiện bóng đá lớn nhất thế giới này. Do lượng khách du lịch đến Qatar quá lớn, các khách sạn ở thủ đô Doha (Qatar) sẽ phải đối mặt với tình trạng quá tải vì chỉ đáp ứng được 31.000 phòng.

Vì thế, ban tổ chức FIFA World Cup 2022 đã thuê 3 du thuyền để phục vụ chỗ ở cho người hâm mộ khi đến Qatar. Cụ thể, các du thuyền bao gồm MSC World Europa, MSC Poesia và MSC Opera.

Du thuyền MSC Opera rộng rãi

Trong đó, du thuyền MSC Poesia và MSC World Europa sẽ được neo đậu cố định tại nhà ga Grand của Doha, cách 10 phút di chuyển đến khu Souq Waqif ở Doha.

Vào ngày 13/11, ban tổ chức sẽ tổ chức lễ đặt tên cho tàu MSC World Europa. Được biết du thuyền này có thiết kế và trang bị hiện đại, phá vỡ giới hạn du lịch biển. Đồng thời, nhà ga Grand, nhà ga mới của thành phố Doha, cũng được khánh thành trong sự kiện này.

Du thuyền MSC Europa

Cả ba du thuyền phục vụ người hâm mộ trong thời gian World Cup diễn ra đều được trang bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Trên du thuyền, du khách có thể trải nghiệm các tiện ích như nhà hàng, phòng xông hơi, phòng gym, hồ bơi đều được thiết kế tỉ mỉ và trang nhã.

Bên trong du thuyền được trang bị đầy đủ tiện nghi

Theo ban tổ chức, chi phí lưu trú trên du thuyền là từ 470 USD và có thể tăng cao trong thời gian tới. Du khách cần đảm bảo họ sẽ lưu trú ít nhất 2 đêm trên du thuyền. Đặc biệt, du khách sẽ đặt phòng thông qua một hình thức duy nhất là trang web chính thức của FIFA World Cup.

Ban tổ chức tin rằng giải pháp lưu trú trên du thuyền sẽ giúp giảm tình trạng quá tải ở Qatar khi World Cup diễn ra.

FIFA thuê du thuyền phục vụ người hâm mộ trong World Cup 2022

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close