FCM Travel với ý tưởng mới nhằm thúc đẩy du lịch nước ngoài

Avatar
Destination Editor
09:55:28 - 04/11/2020

Công ty chuyên về du lịch công đoàn mang tên FCM Travel ở Singapore đã bắt đầu quảng bá ưu đãi tài chính mới của mình – cam kết chi trả phí cách ly của du khách từ Singapore đến Anh và ngược lại.

Trong bối cảnh các hãng hàng không và sân bay đang đẩy mạnh miễn phí xét nghiệm và bảo hiểm y tế, tập đoàn du lịch công đoàn toàn cầu FCM Travel – bộ phận trực thuộc Flight Centre Travel Group, cũng đang đưa ra những ưu đãi tài chính của mình. Cụ thể, văn phòng Singapore của FCM Travel hy vọng sẽ thu hút được du khách bằng chính sách hỗ sợ chi phí cách ly cho những người trở về từ chuyến công tác. “Mua vé thương gia của British Airways đến Anh và FCM sẽ thanh toán phí cách ly của bạn khi bạn trở lại Singapore,” công ty du lịch đăng trên trang web của mình.

Ngoài việc quy định hãng hàng không và hạng vé, FCM sẽ chi trả đến 1.500 USD cho chi phí ăn ở mà khách du lịch cần trang trải trong quá trình cách ly tại nhà (Stay-Home Notice) hiện đang được chính phủ áp dụng.

Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho các vé mua trong khoảng thời gian từ ngày 15/10 đến ngày 30/11 với chuyến bay hoàn thành trước ngày 31/01/2021. “Nếu chúng tôi nhận được phản hồi tích cực đối với chiến dịch và nếu quy định cách ly đối với những người từ Anh đến Singapore vẫn được áp dụng trong tương lai gần, chúng tôi sẽ thảo luận với British Airways để kéo dài thời gian ưu đãi hơn ngày 30/11”, phát ngôn viên của FCM cho biết.

Ý tưởng này được bộ phận chăm sóc nhà cung cấp địa phương của FCM Travel đề xuất và đây cũng là bộ phận đang làm việc với British Airways để đưa ra sáng kiến ​​cho thị trường. Người phát ngôn cho biết: “Chúng tôi đã nhận được một số phản hồi tích cực nhưng vẫn còn sớm để nói trước điều gì. Chúng tôi luôn tìm kiếm cơ hội để tạo ra các sản phẩm cho khách hàng của mình.”

“Đó là một ý tưởng hay và là điều mà các hãng hàng không nên bắt đầu thực hiện,” giám đốc của một công ty du lịch cho biết. “Các hãng hàng không như British Airways đã có mối quan hệ toàn cầu với các chuỗi khách sạn thông qua các chương trình Avios của họ, vì vậy tôi muốn thấy họ tận dụng các mối quan hệ này, hợp tác trực tiếp với chuỗi cung ứng và cung cấp dịch vụ này ở tất cả các thị trường vốn yêu cầu cách ly đối với những ai nhập cảnh.”

Chiến dịch mới nhất này là một ví dụ cho thấy tầm quan trọng của du lịch công vụ đối với Singapore. Kể từ khi bắt đầu xảy ra đại dịch, quốc gia này đã làm mọi cách để vượt qua những trở ngại để khởi động lại các chuyến bay quốc tế.

Tuy nhiên, với việc các văn phòng quốc tế của FCM vẫn đang đóng cửa, các chi nhánh văn phòng đối tác cũng đóng cửa hoặc không nhận khách, tung ra các ưu đãi tài chính này có vẻ cũng sẽ không cứu vãn được tình hình.

FCM Travel với ý tưởng mới nhằm thúc đẩy du lịch nước ngoài

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close