Fairfield by Marriott mở cửa nhiều khách sạn mới tại Nhật Bản

Destination Editor
04:00:42 - 11/10/2020

Tập đoàn khách sạn Marriott đã mở 4 khách sạn Fairfield by Marriott mới tại Nhật Bản và đang có kế hoạch mở thêm 4 khách sạn cùng thương hiệu ở Nhật Bản vào cuối năm nay.

Ông Rajeev Menon, Chủ tịch của Marriott International khu vực châu Á – Thái Bình Dương (ngoại trừ Trung Quốc) cho biết: “Sau khi Fairfield by Marriott ra mắt tại Sapporo đầu năm nay, chúng tôi rất vui mừng khi thương hiệu này sẽ tiếp tục mở rộng hơn nữa tại Nhật Bản. Những khách sạn mới này nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc tăng cường sự hiện diện của Marriott International để phục vụ du khách tại Nhật Bản. Các khách sạn mới sẽ mang đến những tiêu chuẩn của thương hiệu về dịch vụ thân thiện và không khí ấm áp, giúp du khách đến với các điểm đến thiên nhiên đầy cảm hứng trên khắp đất nước.”

Fairfield by Marriott Gifu Seiryu Satoyama Park, Fairfield by Marriott Gifu Mino, Fairfield by Marriott Tochigi Utsunomiya, Fairfield by Marriott Kyoto Kyotamba đã mở cửa trong tháng này. Fairfield by Marriott Gifu Gujo và Fairfield by Marriott Mie Mihama dự kiến sẽ mở cửa vào cuối tháng này, sau đó Fairfield by Marriott Tochigi Motegi sẽ khai trương vào tháng 11 và Fairfield by Marriott Kyoto Miyazu sẽ khai trương vào tháng 12.

Fairfield by Marriott Gifu Seiryu Satoyama Park (85 phòng, khai trương ngày 6/10)

Marriott cho biết khách sạn này là điểm khởi đầu tuyệt vời cho những kỳ nghỉ gia đình khi có thể khám phá Công viên Gifu Seiryu Satoyama, một công viên đô thị được thiết kế mô phỏng cảnh quan nông thôn thời Showa của Nhật Bản (1926 – 1989).

Fairfield by Marriott Gifu Mino (54 phòng, khai trương ngày 6/10)

Được bao quanh bởi tầm nhìn ra sông Nagara vĩ đại, du khách có thể khám phá các tòa nhà và cảnh quan đường phố cổ kính của Mino có từ thời Edo của Nhât (1603 – 1867) và khám phá vẻ đẹp của Mino Washi, một loại giấy thủ công có lịch sử 1300 năm.

Fairfield by Marriott Tochigi Utsunomiya (87 phòng, khai trương ngày 7/10)

Nằm gần làng Romantic, Utsunomiya, khách sạn này là điểm dừng chân lý tưởng khi du khách có thể tham quan vùng nông thôn xinh đẹp xung quanh và trải nghiệm làm nông nghiệp địa phương, hái dâu, đi bộ trong rừng và tắm suối nước nóng.

Fairfield by Marriott Kyoto Kyotamba (75 phòng, khai trương ngày 8/10)

Khách sạn này nằm gần cửa ngõ vùng Kyotamba. Tập đoàn Marriott cho biết khí hậu của cao nguyên Tamba đã tạo nên những đặc sản nổi tiếng khắp Nhật Bản như hạt dẻ Tamba và đậu đen Tamba.

Fairfield by Marriott Gifu Gujo (87 phòng, khai trương ngày 9/10)

Tập đoàn Marriott cho biết du khách có thể khám phá Lâu đài Gujo Hachiman gần đó và nét quyến rũ cổ kính của thị trấn của những lâu đài nằm trong vùng nông thôn xinh đẹp của Nhật Bản.

Fairfield by Marriott Mie Mihama (63 phòng, khai trương ngày 12/10)

Khách sạn này nằm cạnh ga đường Michi-no-Eki Park Shichiri-Mihama, ngay trước Hamakaido. Tập đoàn Marriott cho biết du khách có thể khám phá bãi biển Shichiri Mihama gần đó và thưởng thức “sự phong phú của sản vật địa phương”.

Fairfield by Marriott Tochigi Motegi (52 phòng, dự kiến khai trương ngày 20/11)

Khách sạn này nằm cạnh Michi-no-Eki Motegi, gần ga Mooka, “nổi tiếng với những đầu tàu hơi nước hoành tráng chạy vào cuối tuần, thu hút rất đông trẻ em và người lớn đến tham quan”.

Fairfield by Marriott Kyoto Miyazu (93 phòng, dự kiến khai trương ngày 15/12)

Khách sạn này nằm ở Kyoto, có tầm nhìn ra Vịnh Miyazu. Marriott cho biết du khách có thể khám phá ẩm thực Nhật Bản cổ điển tại Osakana Kitchen Miyazu và đi du thuyền ngắm bãi cát Amanohashidate – một trong ba điểm ngắm cảnh đẹp nhất ở Nhật Bản.

Fairfield by Marriott mở cửa nhiều khách sạn mới tại Nhật Bản

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close