Expedia tái định vị thương hiệu để đón đầu nhu cầu du lịch

Avatar
Destination Editor
05:00:28 - 22/04/2021

Tập đoàn Expedia vừa công bố tái định vị thương hiệu để chuẩn bị đáp ứng những nhu cầu mới từ thị trường.

Chiến lược mới của tập đoàn Expedia sẽ tập trung vào những trải nghiệm với người tiêu dùng xuyên suốt chuyến đi hơn là chỉ tập trung vào số lượng đặt trước dịch vụ như trước đây. Do đó, định vị mới của thương hiệu bao hàm tagline “It matters who you travel with”, truyền tải thông điệp Expedia sẽ trở thành một người bạn đồng hành của du khách trong mỗi chuyến đi.

Tập đoàn dự kiến sẽ ra mắt một chiến dịch tiếp thị toàn cầu để quảng bá cho định vị mới của thương hiệu. Theo tập đoàn, đây sẽ là chiến dịch tiếp thị được đầu tư nhất trong vòng năm năm trở lại đây.

Shiv Singh, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc của thương hiệu Expedia cho biết: “Chúng tôi không còn chỉ tập trung vào việc truyền cảm hứng du lịch và giúp du khách tìm khách sạn, chuyến bay và thuê xe nữa. Chúng tôi sẽ tập trung vào việc giúp đỡ và hỗ trợ du khách trong từng bước đi của hành trình. Đó là một bước thay đổi nền tảng của Expedia.”

Chiến dịch tái định vị của Expedia diễn ra sau những nghiên cứu của tập đoàn về những nhu cầu mới của du khách đối với một công ty du lịch. Từ đó, tập đoàn cải thiện nhiều dịch vụ mới nhằm giúp việc du lịch dễ dàng và an toàn hơn.

Singh cho biết: “Người tiêu dùng đang tìm kiếm một người có thể thực sự tin tưởng và dựa vào. Họ đang tìm kiếm một mối quan hệ sâu sắc hơn với người có thể đồng hành cùng họ trong từng bước đi.”

“Tôi tin rằng chúng ta đang bước vào một thời kỳ mà những thương hiệu lớn thực sự đóng vai trò quan trọng. Mọi người muốn gắn kết với những thương hiệu mà họ tin tưởng, đại diện cho một điều gì đó và có tiếng nói rõ ràng.”

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW !

Đón đầu xu hướng trong ngành du lịch
cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Expedia tái định vị thương hiệu để đón đầu nhu cầu du lịch

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close