Expedia Group công bố chiến lược mới dành cho du khách và đối tác

LamDa
05:00:53 - 12/05/2022

Tập đoàn Expedia vừa ra mắt một chiến lược 3 tầng nhằm tái định nghĩa vị thế của mình trong ngành du lịch, bao gồm một nền tảng công nghệ mới, một thị trường được hình dung lại dành cho các đối tác và trọng tâm phát triển công nghệ dành cho du khách khi đặt dịch vụ.

Expedia Group Open World là nền tảng công nghệ được xây dựng dành riêng cho các đối tác thuộc mọi quy mô nhằm tận dụng và định hình sản phẩm và dịch vụ cần thiết để thành công trong hệ sinh thái du lịch. Nền tảng này sẽ cung cấp toàn bộ các công cụ thương mại điện tử.

Khi nền tảng này hoàn thiện, đây sẽ là nơi dành cho các nhà phát triển, nhà khoa học dữ liệu, nhà tiếp thị, doanh nhân và mọi người có thể sáng tạo những phương pháp mới để khuyến khích và cho phép mọi người đi du lịch.

Expedia cũng công bố một thị trường được hình dung lại và đặt trải nghiệm của du khách làm cốt lõi. Sử dụng tín hiệu dữ liệu, bao gồm đánh giá du khách, tương tác dịch vụ khách hàng,… mỗi khách sạn sẽ nhận được điểm trải nghiệm mới của khách. Điểm số này sẽ tác động trực tiếp đến các yếu tố tìm kiếm và sắp xếp, thúc đẩy khả năng hiển thị trong thuật toán của thị trường này. Các đối tác sẽ nhận được thông tin cá nhân hoá và các đề xuất để có thể cải thiện điểm trải nghiệm khách hàng phù hợp với kỳ vọng của khách.

Ngoài ra, Expedia cũng giới thiệu ba tính năng mới được thiết kế để tăng tính tin cậy và giúp du khách thêm tự tin với trải nghiệm mua sắm và đặt dịch vụ, bao gồm Trip Boards giúp du khách lên kế hoạch chuyến đi tốt hơn, Smart shopping giúp du khách dễ dàng so sánh và lựa chọn ưu đãi, Price tracking giúp du khách dự đoán xu hướng thay đổi của giá chuyến bay mà họ muốn đặt.

Phó Chủ tịch kiêm CEO, Peter Kern, cho biết: “Đây không còn là Tập đoàn Expedia mà chúng tôi đã thành lập hai năm trước, chứ đừng nói là hai thập kỷ trước. Chúng tôi đã dành hai năm qua để hình dung lại tiềm năng của mình và quyết định đã đến lúc cần phải có một sự thay đổi rất cần thiết. Thay vì một thị trường đã là hàng hóa xung quanh giá cả, chúng tôi hình dung một thế giới nơi khách du lịch được cung cấp những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của họ, với sự minh bạch về giá trị và kỳ vọng. Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ cách chúng tôi biến điều này thành sự thật.”

Expedia Group công bố chiến lược mới dành cho du khách và đối tác

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close