Etihad khai thác các chuyến bay giữa Abu Dhabi và Quảng Châu

Sam
08:00:08 - 19/09/2022

Hãng hàng không quốc gia UAE Etihad Airways sẽ bắt đầu khai thác các chuyến bay đến Quảng Châu (Trung Quốc) vào tháng tới.

Theo đó, Etihad Airways sẽ trở thành hãng hàng không quốc tế đầu tiên khai thác dịch vụ đường dài đến ba cửa ngõ hàng đầu của Trung Quốc là: Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu. 

Được biết, các chuyến bay đến Quảng Châu sẽ chính thức đi hoạt động vào ngày 10 tháng 10, với tần suất 2 lần một tuần. 

Hiện tại, các chuyến bay của Etihad Airways đến Thượng Hải và Bắc Kinh đã hoạt động trở lại lần lượt vào tháng 7 năm 2020 và tháng 6 năm 2022.

Martin Drew, Phó Chủ tịch cấp cao của Etihad Airways, cho biết: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi đưa hành khách tới điểm đến thứ ba tại Trung Quốc với các chuyến bay đến thành phố cảng Quảng Châu”. 

“Các chuyến bay đến Quảng Châu với tần suất 2 lần 1 tuần sẽ giải quyết nhu cầu đi lại lớn của hành khách giữa UAE và Trung Quốc, đồng thời cung cấp thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa và xây dựng mối quan hệ kinh doanh giữa hai thị trường,” ông Drew nói thêm.

Ngoài Etihad Airways, Emirates là hãng hàng không khác của UAE khai thác các chuyến bay đến Quảng Châu. Bắt đầu từ tháng trước, Emirates đã tăng số lượng các chuyến bay từ Dubai đến Quảng Châu lên hai lần một tuần. 

Tần suất tăng lên đồng nghĩa với số lượng chỗ có sẵn trên tuyến Dubai – Quảng Châu hiện tại cũng đã tăng lên tổng cộng hơn 1.800 vé một tuần. 

Etihad khai thác các chuyến bay giữa Abu Dhabi và Quảng Châu

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close