Etihad Guest hợp tác với thủy cung lớn nhất Trung Đông

Như Lê
08:00:01 - 15/11/2022

Etihad Guest, chương trình khách hàng thân thiết của hãng hàng không Etihad Airways, đã hợp tác với The National Aquarium Abu Dhabi (Thủy cung Quốc gia Abu Dhabi), thủy cung lớn nhất ở Trung Đông. Thủy cung này sẽ tham gia vào chương trình “Miles on the Go” dành cho các thành viên của Etihad Guest.

Theo đó, các thành viên của Etihad Guest có thể kiếm và dùng điểm Etihad Guest Miles ngay lập tức khi đến thăm thủy cung ở Abu Dhabi. Bằng việc tải xuống ứng dụng Etihad Guest và liên kết tối đa năm thẻ Visa, các thành viên có thể sử dụng điểm tích lũy và nhận tiền hoàn lại vào thẻ. Các thành viên có thể kiếm được 1 Etihad Guest Mile và 1 Tier Mile cho mỗi 3 AED chi tiêu cho vé hoặc các giao dịch đủ điều kiện khác tại Thủy cung Quốc gia.

Công nghệ “Miles on the Go” ra mắt vào năm 2020 và giành được nhiều giải thưởng. Bổ sung cho các đối tác du lịch và tài chính hiện có trong danh mục đối tác của Etihad Guest, các thành viên có thể tự động kiếm và sử dụng điểm thưởng tại ba Trung tâm mua sắm Aldar ở Abu Dhabi và Al Ain, các đối tác giải trí, khách sạn, F&B và cả tại Sân bay Quốc tế Abu Dhabi.

Phó Chủ tịch mảng Khách hàng thân thiết và Đối tác của Etihad, Kim Hardaker, cho biết: “Chúng tôi vô cùng vui mừng được thông báo về mối quan hệ đối tác mới của chúng tôi với Thủy cung Quốc gia Abu Dhabi. Thật tuyệt vời khi được hợp tác với điểm tham quan mới nhất của Abu Dhabi, nơi đang đóng góp tích cực vào môi trường thông qua việc thu hút và giáo dục du khách về thiên nhiên và sinh vật biển ở UAE.

Chúng tôi luôn tìm cách để khiến trải nghiệm Etihad Guest Rewards của khách hàng trở nên tốt hơn nữa. Các thành viên có thể sử dụng Etihad Guest Miles tại Thủy cung với mục đích tốt đẹp, cũng như trở thành một phần của chương trình giải cứu động vật hoang dã”.

Nhận xét về mối quan hệ đối tác mới, Paul Hamilton, Tổng Giám đốc của Thủy cung Quốc gia Abu Dhabi, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi đạt được những dấu ấn mới trong quan hệ đối tác với Etihad Guest và rất vui khi được chia sẻ trải nghiệm này với các thành viên của Etihad Guest. Việc Etihad được trao giải Hãng hàng không vì môi trường của năm 2022 cho thấy các giá trị của chúng tôi luôn phù hợp. Du khách sẽ được chứng kiến ​​Chương trình cứu hộ động vật hoang dã do chúng tôi điều hành với sự hợp tác của Cơ quan Môi trường – Abu Dhabi (EAD)”.

Etihad Guest hợp tác với thủy cung lớn nhất Trung Đông

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close