Etihad Airways mở rộng quan hệ đối tác với Gulf Air

Avatar
Destination Editor
04:00:56 - 20/02/2021

Nhờ mở rộng mối quan hệ hợp tác vốn có, hai hãng hàng không quốc gia khu vực Trung Đông này sẽ ngày càng mở rộng hoạt động của mình, đồng thời mang lại nhiều lợi ích hơn cho các hành khách.

Hai hãng hàng không quốc gia Etihad Airways của UAE và Gulf Air của Bahrain đã ký một thỏa thuận hợp tác thương mại chiến lược làm mối quan hệ đối tác giữa hai bên trở nên sâu sắc hơn.

Hai hãng hàng không trên đã bắt đầu mối quan hệ đối tác kể từ năm 2018 thông qua một thỏa thuận giữa hai bên. Và với thỏa thuận mới này, hai hãng sẽ tiếp hành đào sâu và mở rộng hợp tác tương mại theo từng giai đoạn dưới sự chấp thuận của chính phủ và quy định hiện hành, cụ thể:

– Mở rộng thỏa thuận liên danh hiện tại ngoài Adu Dhabi và Bahrain

– Nâng cao lợi ích khách hàng cho cả thành viên Falconflyer của Gulf Air và Etihad Guest của Etihad Airways

– Tối ưu hóa kết nối và lịch trình cho các chuyến bay giữa hai sân bay quốc tws Abu Dhabi và Bahrain

– Phát triển trải nghiệm khách hàng khi di chuyển giữa hai nước (về mặt hành lý và thủ tục)

Trước mắt trong giai đoạn đầu từ tháng 6 năm nay, hai bên sẽ mở rộng phạm vi thỏa thuận liên danh vốn được ký kết từ năm 2019. Qua đó, Gulf Air và Etihad Airways sẽ có thể cung cấp thêm 30 điểm đến kết hợp khắp Trung Đông, châu Phi, châu Âu và châu Á ngoài các trung tâm vận tải Bahrain và Abu Dhabi.

Ngoài ra, nhờ thỏa thuận từ năm 2018, hai bên cũng sẽ nâng cao việc vận hành và bảo trì, đào tạo phi công và phi hành đoàn, cộng thêm xem xét lại các cơ hội dựa trên thị trường hiện tại cho việc vận chuyển hàng hóa.

Giám đốc điều hành Tập đoàn Hàng không Etihad Tony Douglas cho biết: “Thỏa thuận này củng cố thêm sức mạnh cho mối quan hệ đối tác vốn có giữa hai hãng hàng không. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục khám phá thêm phương thức mới để có thể hoạt động ngày càng trơn tru giữa hai thủ đô, để nâng cao lợi ích và trải nghiệm khách hàng cho những khách bay thường xuyên và mở rộng phạm vi hoạt động mạng lưới chung của hai hãng hơn.”

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Etihad Airways mở rộng quan hệ đối tác với Gulf Air

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close