Etihad Airways cập nhật ứng dụng trên di động với tính năng mới

Avatar
Destination Editor
11:30:50 - 02/09/2020

Etihad Airways vừa cập nhật ứng dụng di động của hãng dành cho điện thoại Android, Apple và Huawei, cho phép khách hàng quản lý hành trình của mình dễ dàng hơn.

Các tính năng quan trọng mới cho phép khách hàng nâng hạng và các tính năng bổ sung khác, sử dụng Etihad Guest Miles để thanh toán hoặc chọn 1 trong 10 hình thức thanh toán khác, bao gồm cả Travel Bank, một tính năng mới được bổ sung trong quy trình đặt vé.

Ông Frank Meyer, Giám đốc Kỹ thuật số của hãng Etihad Airways cho biết: “Để tăng tính linh hoạt trong giai đoạn đại dịch Covid-19, chúng tôi đã thành lập Travel Bank, một tài khoản cho phép khách hàng sử dụng để quy đổi trong tương lai. Với ứng dụng mới này, khách hàng giờ đây có thể đặt vé cho chuyến bay tiếp theo bằng khoản tín dụng du lịch mà họ đã tiết kiệm được khi không thể bay do các quy định hạn chế đi lại. Chúng tôi đang cố gắng giúp vấn đề di chuyển lúc này thuận tiện nhất có thể, và đây là một bước tiến trong chiến lược đổi mới của chúng tôi.”

Ứng dụng này rất dễ sử dụng và cho phép khách quản lý thông tin, đặt chuyến bay với tìm kiếm bằng giọng nói và đăng ký tham gia chương trình khách hàng thân thiết Etihad Guest của hãng.

Nếu tình trạng của chuyến bay thay đổi, sẽ có cập nhật tự động gửi đến khách hàng thông qua ứng dụng. Uber và Google Maps cũng được tích hợp vào ứng dụng này để giúp khách di chuyển đến và xung quanh sân bay.

Ứng dụng mới này của Etihad Airways đã có sẵn trên Google Play, Huawei AppGallery và Apple Store.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.
Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
Etihad Airways cập nhật ứng dụng trên di động với tính năng mới

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close