Emirates tăng cường các chuyến bay và dịch vụ quốc tế

Đặng Mỹ Miều
Content Editor
01:30:20 - 03/05/2022

Vào ngày 8 tháng 4 năm 2022, Emirates thông báo rằng hãng này sẽ tăng cường các hoạt động toàn cầu khi khởi động lại các chuyến bay với bốn điểm đến: Bali (1/5), London Stansted (1/8), Rio de Janeiro (2/11) và Buenos Aires (2/11).

Kế hoạch trở lại  Bali, London Stansted, Rio de Janeiro và Buenos Aires của Emirates

Từ 1/5, Emirates sẽ khai thác năm chuyến bay hàng tuần đến Bali trên máy bay Boeing 777-300ER được trang bị khoang cao cấp ‘Game Changer’. Từ 1/9, hãng sẽ cung cấp một chuyến bay hàng ngày. Vào 10/2022, hãng sẽ khai thác 110 chuyến bay hàng tuần và hàng ngày phục vụ Vương quốc Anh.

Từ 2/11, Emirates sẽ khai thác bốn chuyến bay hàng tuần đến Buenos Aires qua Rio de Janeiro trên máy bay Boeing 777-300ER. Khách hàng từ Argentina và Brazil có thể bay trực tiếp đến các điểm đến kinh doanh và giải trí nổi tiếng khắp Trung Đông, Châu Phi và Châu Á. Đồng thời, chất lượng dịch vụ cũng được nâng cao với nhiều tiện ích, sự lựa chọn và linh hoạt hơn. Ngoài ra, hãng sẽ tăng cường các dịch vụ đến Nigeria, Mauritius và Singapore để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tăng cường các dịch vụ ở Mauritius, Singapore và Nigeria

Để đáp ứng nhu cầu tăng cao của khách hàng, Emirates sẽ mở rộng các chuyến bay đến Mauritius lên 9 chuyến hàng tuần bắt đầu từ 9/4 đến cuối tháng 6, sau đó sẽ tăng gấp đôi các chuyến bay hàng ngày từ tháng 7. Các chuyến bay thứ hai hàng ngày của các hãng là yếu tố thúc đẩy du lịch ở Ấn Độ Dương. Emirates và Air Mauritius đã thiết lập một thỏa thuận chung. Theo đó, khách hàng của hai hãng hàng không có thể trải nghiệm nhiều dịch vụ hơn và chuyến bay trực tiếp giữa hai nơi.

Singapore là điểm đến tiếp theo mà Emirates hướng tới để mở rộng dịch vụ khách hàng. Cụ thể, hãng sẽ tăng từ 7 lên 14 chuyến bay hàng tuần, bắt đầu từ ngày 23/6 với các dịch vụ tự chọn khác.

Bên cạnh đó, các chuyến bay đến Lagos sẽ mở rộng lên 11 chuyến bay hàng tuần kể từ 1/7. Từ 1/5, các hãng hàng không cũng sẽ tăng các chuyến bay hàng tuần và các chuyến hàng ngày từ 1/9 đến thành phố Abuja – thủ đô của Nigeria.

Emirates tăng cường các chuyến bay và dịch vụ quốc tế

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close