Emirates ra mắt ứng dụng thực tế ảo đầu tiên trên máy bay

Destination Editor
11:15:15 - 20/09/2021

Hãng hàng không Emirates đang tiếp tục tiếp cận và thu hút khách hàng trên khắp thế giới với công nghệ thực tế ảo (virtual reality – VR) tân tiến.

Trải nghiệm các khoang hạng nhất Gamechanger hoàn toàn khép kín, khoang thương gia, phổ thông tiết kiệm, khám phá phòng chờ trên máy bay (Onboard Lounge) A380 đặc trưng của hãng hoặc xem qua cabin quanh chỗ ngồi của riêng mình, v.v. tất cả nhờ vào trải nghiệm thực tế ảo từng đoạt giải thưởng và dẫn hàng đầu ngành hàng không của Emirates.

Boutros Boutros, Phó Chủ tịch cấp cao của Emirates về Truyền thông doanh nghiệp, Marketing và Thương hiệu, cho biết: “Hãng đặt mục tiêu cung cấp những trải nghiệm khách hàng tân tiến và vượt trội cho dù là trên máy bay, trên mặt đất hay trong không gian kỹ thuật số.”

Ông tiếp tục nói về công nghệ thực tế ảo: “Năm 2018, chúng tôi là hãng hàng không đầu tiên trên thế giới giới thiệu công nghệ web VR tiên tiến trên nền tảng kỹ thuật số của mình, mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội để tìm hiểu về trải nghiệm Emirates tuyệt vời đang chờ đợi họ trước khi họ bước lên máy bay. Chúng tôi đang tiếp tục đầu tư và phát triển trải nghiệm đó và giờ đây, chúng tôi rất vui mừng trở thành hãng hàng không đầu tiên ra mắt ứng dụng Oculus VR hoàn chỉnh.”

Ảnh: Emirates.

Hiện tại, người dùng có thể khám phá các trải nghiệm thực tế ảo này qua website của hãng trên máy tính bàn, các thiết bị di động hoặc ứng dụng Emirates dành cho hệ điều hành iOS và Android, cũng như ứng dụng Emirates Oculus VR trên cửa hàng Oculus. Oculus là một trong những công ty lớn nhất thế giới về các thiết bị thực tế ảo, được Facebook mua lại vào năm 2014.

Hợp tác sáng tạo với công ty công nghệ Renacen, trải nghiệm thực tế ảo của Emirates đã lọt vào top 6 chung cuộc trong Giải thưởng VR Quốc tế lần thứ 5 năm nay trong hạng mục “Marketing thực tế ảo của năm”.

Trong tương lai, Emirates vạch kế hoạch cho khách hàng khám phá các điểm đến, chọn khoang, đặt chỗ và thanh toán cho chuyến bay từ ứng dụng Emirates Oculus VR.

Emirates ra mắt ứng dụng thực tế ảo đầu tiên trên máy bay

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close