Emirates ra mắt thực đơn chào đón lễ Eid Al Adha

Như Lê
08:00:31 - 14/07/2022

Để kỷ niệm lễ Eid Al Adha, hãng hàng không Emirates phục vụ các món ăn truyền thống và được yêu thích của Eid trên tất cả các khoang.

Eid Al Adha (còn gọi là lễ hiến sinh) là dịp lễ diễn ra trong 3 ngày của người Hồi giáo nhằm tôn vinh nhà tiên tri Ibrahim. Theo đó, để chào đón dịp lễ này, hãng Emirates sẽ phục vụ bữa ăn Eid trên hơn 60 tuyến đường khởi hành từ Dubai; đến vùng Vịnh và Trung Đông, Châu Phi, Vương quốc Anh và Châu Âu, Viễn Đông và Ấn Độ.

Lựa chọn hạng phổ thông bao gồm Gà Biryani hoặc Thịt cừu Gabuli cho món chính. Kế đến là bánh pudding Aseeda Eid mang tính biểu tượng hoặc bánh chà là cổ điển cho món tráng miệng. Hành khách hạng nhất và hạng thương gia có thể thưởng thức Hamour Machbous, Chicken Biryani hoặc Lamb Gabuli. Tiếp theo là bánh pho mát Baklava hảo hạng hoặc một chiếc bánh thơm mùi bạch đậu khấu. Các phòng chờ trên máy bay A380 của Emirates cũng phục vụ tuyển chọn các loại bánh ngọt đặc biệt theo phong cách Tiểu vương quốc.

Eid Al Adha là ngày lễ thứ hai và lớn nhất trong hai ngày lễ chính được tổ chức theo đạo Hồi. Đây chỉ là một trong nhiều sự kiện đa văn hóa được tổ chức trên Emirates với các khách hàng quốc tế, bao gồm các lễ hội Diwali, Giáng sinh, Phục sinh và Chính thống giáo.

Hành khách đi du lịch trong khoảng thời gian này cũng được nhắc nhở đến sân bay ít nhất 3 tiếng trước khi chuyến bay của họ khởi hành. Họ có thể hợp lý hóa việc lên máy bay của mình bằng cách sử dụng các tùy chọn nhận phòng trực tuyến và từ xa, ki-ốt tự nhận phòng và cổng “thông minh”.

Ngoài Emirates, hãng Qatar Airways cũng mang đến những điều bất ngờ tại Phòng chờ Cao cấp và sân bay trong kỳ nghỉ lễ Eid Al Adha. Cụ thể, hành khách cao cấp sẽ được chào đón trên máy bay với lời chào đặc biệt của Eid và được cung cấp thực đơn gọi món riêng mang hương vị Trung Đông. Thực đơn bao gồm món nướng hỗn hợp truyền thống và pho mát Ả Rập xếp lớp “Kunafa”, phủ vụn hạt dẻ cười. Các bữa ăn sẽ được trình bày với một chiếc đèn lồng lễ hội và một hộp bánh quy bơ “Mamoul” đặt làm riêng.

Với khoang Hạng phổ thông, các thực đơn kỹ thuật số trên chuyến bay sẽ bao gồm thông điệp chào mừng từ hãng hàng không. Hành khách sẽ được tặng một món thịt cừu với cơm bún cho món chính và một chiếc bánh “basbousa” hoa cam cho món tráng miệng.

Emirates ra mắt thực đơn chào đón lễ Eid Al Adha

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close