Emirates ra mắt nền tảng Dubai Experience tối ưu hóa trải nghiệm du lịch của du khách

Đặng Mỹ Miều
Content Editor
08:00:41 - 02/05/2022

Emirates đã ra mắt nền tảng Dubai Experience cho phép khách hàng dễ dàng tìm kiếm, tạo và đặt các hành trình tùy chỉnh của riêng mình. Tiện ích bao gồm các chuyến bay, lưu trú tại khách sạn, chuyến đi đến các điểm tham quan hấp dẫn, và các dịch vụ ăn uống và giải trí khác ở Dubai và UAE*.

Giao diện của nền tảng Dubai Experience (Nguồn: Emirates)

Adnan Kazim, Giám đốc Thương mại của Emirates cho biết: “Chúng tôi tự hào quảng bá những gì tốt nhất mà Dubai và UAE cung cấp trên Dubai Experience. Nền tảng được tích hợp với trang web emirates.com. Nền tảng hiện đại này giúp khách hàng của chúng tôi lập kế hoạch cho các hành trình và điểm dừng chân ở Dubai, đồng thời mang lại ưu đãi từ mức giá độc quyền và các đề xuất được lựa chọn chuyên nghiệp. ”

Hiện tại, khách hàng của Emirates tại 19 quốc gia (Úc, Bahrain, Canada, Ai Cập, Ghana, Kenya, Kuwait, Lebanon, New Zealand, Nigeria, Pakistan, Nam Phi, Sudan, Thụy Sĩ, Tanzania, Uganda, Mỹ, Zambia, Zimbabwe) có thể tạo và nâng cấp hành trình cá nhân của họ từ mạng lưới hơn 100 khách sạn và 200 hoạt động trên nền tảng này.

Đối với khách hàng đến Dubai lần đầu tiên, họ có thể lựa chọn các hành trình đã được sắp xếp trước. Các gợi ý về hành trình được tạo ra dựa trên sở thích của từng khách hàng. Bên cạnh đó, nền tảng cho phép khách hàng tự tạo hành trình của riêng họ, lựa chọn từ danh sách các đề xuất và thực đơn ăn uống, đồng thời kết hợp hoặc sử dụng các hành trình được sắp xếp trước làm mẫu.

Dubai Experience có giao diện dễ sử dụng với các khả năng lập kế hoạch chi tiết về thời gian chuyến đi, bản đồ vị trí và chi phí. Nó tích hợp đầy đủ thông tin để khách hàng xây dựng và bổ sung kế hoạch du lịch của họ.

Những tiện ích nổi bật của Dubai Experience:

  • Ưu đãi từ chuyến bay: Giảm giá khi đặt vé máy bay trên Emirates
  • Các lợi ích của khách sạn: Lợi ích dành riêng cho khách sạn bao gồm giảm giá, hủy đặt phòng miễn phí lên đến 72 giờ trước thời gian nhận phòng, bữa sáng miễn phí và nhận phòng trong vòng 24 giờ tại hơn 100 khách sạn.
  • Hoạt động: Tỷ lệ chiết khấu và giá ưu đãi độc quyền cho hơn 200 hoạt động
  • Công cụ lên kế hoạch hành trình trên emirates.com: Công cụ lập kế hoạch hành trình với chế độ xem từng giờ về chuyến đi, cho phép khách hàng lập kế hoạch du lịch của họ một cách chính xác. Khách hàng có thể xem và thêm lựa chọn vào hành trình của mình bất cứ khi nào họ muốn trên emirates.com thông qua việc đặt vé máy bay.
  • Đề xuất được lựa chọn thông minh: Hơn 200 đề xuất hàng đầu của Dubai, trải nghiệm miễn phí, các lựa chọn thanh toán tại cửa hàng và các điểm tham quan trả trước, với nhiều danh sách hơn và được cập nhật liên tục. Các lựa chọn ăn uống có thể được đặt trước với các nhà hàng.
Emirates ra mắt nền tảng Dubai Experience tối ưu hóa trải nghiệm du lịch của du khách

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close