Emirates phát sóng các trận đấu FIFA World Cup

Như Lê
10:30:06 - 23/11/2022

Hệ thống giải trí trên máy bay ICE từng đoạt nhiều giải thưởng của Emirates sẽ không làm người hâm mộ bóng đá thất vọng trong mùa đông này.

Theo đó, tất cả các trận đấu của Giải vô địch bóng đá thế giới Qatar 2022 sẽ được phát sóng trực tiếp trên máy bay, cũng như trong các phòng chờ trên máy bay A380, và các phòng chờ riêng tại sân bay của Emirates. Người hâm mộ đảm bảo sẽ không bỏ lỡ một khoảnh khắc nào của sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh.

Giải vô địch bóng đá thế giới – FIFA World Cup 2022 đã khai mạc vào ngày 20/11 vừa qua. Trận chung kết dự kiến ​​diễn ra vào ngày 18/12. Hơn 200 máy bay của Emirates được trang bị truyền hình trực tiếp với các kênh thể thao chuyên dụng – Sport 24 và Sport 24 Extra. Bắt đầu từ ngày 20/11, hành khách của Emirates có thể xem toàn bộ mùa giải trên kênh Sport 24 qua hệ thống ICE, bao gồm cả trận chung kết đang rất được mong đợi.

Trên kênh Sport 24, người hâm mộ còn có thể xem trực tiếp các trận đấu của Ngoại hạng Anh, UEFA Champions League và UEFA Europa League, Giải vô địch bóng đá châu Á. Sport 24 cũng phát sóng các sự kiện thể thao quốc tế hàng đầu, bao gồm Giải bóng bầu dục nữ thế giới sắp tới, Giải vô địch bóng đá nam thế giới T20, Thế vận hội Olympic, Giải bóng đá quốc gia (NFL), Hiệp hội bóng rổ quốc gia (NBA), Giải khúc côn cầu quốc gia (NHL). Bên cạnh đó còn có các giải vô địch Golf, các giải quần vợt, chèo thuyền, đua ngựa và đua xe thể thao.

Emirates phát sóng các trận đấu FIFA World Cup

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close