Emirates hợp tác với DUBZ triển khai Home Check-in cho hành khách

Avatar
Destination Editor
11:30:29 - 02/12/2020

Emirates đã hợp tác với DUBZ, công ty hậu cần và công nghệ hành lý hàng đầu của dnata, để cung cấp dịch vụ làm thủ tục tại nhà nổi tiếng từ DUBZ cho hành khách của hãng.

Nhờ mối quan hệ hợp tác với DUBZ, hãng hàng không sang trọng Emirates sẽ được tận dụng dịch vụ cải tiến của DUBZ – nổi bật nhất là dịch vụ làm thủ tục check-in tại nhà cho hành khách. Trong đó, hành khách trên những chuyến bay của Emirates khởi hành từ Dubai sẽ bắt đầu được trải nghiệm du lịch an toàn thông qua quyền hoàn thành thủ tục check-in ngay tại nhà, với nhân viên đến tận nơi ở để khử trùng hành lý và thực hiện xét nghiệm PCR cho họ một cách nhanh chóng và hiệu quả để đảm bảo sự thoải mái nhất cho hành khách.

Khách hàng cũng có thể chọn đặt dịch vụ “marhaba” để được trải nghiệm các công nghệ không tiếp xúc trong quá trình xuất-nhập cảnh tại sân bay, tiết kiệm thời gian cho các bước thủ tục trên mặt đất. Hành khách của Emirates sẽ được đặt dịch vụ làm thủ tục tại nhà trực tuyến trước chuyến bay tối đa 24 tiếng và nhân viên sẽ đến tận nhà trong khoảng từ 24 đến 8 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến để giúp họ làm thủ tục tại nhà.

Khách hàng có thể dễ dàng đặt dịch vụ làm thủ tục lên máy bay tại nhà trên trang web emirates.com. Trong quá trình làm thủ tục tại nhà, để đảm bảo an toàn và thuận tiện trước chuyến bay, các nhân viên Transguard sẽ kiểm tra thông tin chuyến bay của hành khách, cấp thẻ lên máy bay, cân, vệ sinh và gắn thẻ hành lý của khách và đảm bảo chúng sẽ được chuyển đến sân bay và lên đúng chuyến bay của khách. Emirates và DUBZ đảm bảo toàn bộ hành lý sẽ được khử trùng bằng lớp phủ bảo vệ lâu dài kéo dài đến 72 giờ.

Ngoài làm thủ tục tại nhà, hành khách cũng có thể đăng ký thực hiện xét nghiệm COVID-19 trước chuyến bay ngay tại nhà riêng của mình. Nếu đăng ký dịch vụ này, sẽ có một chuyên gia y tế được đào tạo bài bản đến nhà hành khách thực hiện lấy mẫu xét nghiệm trước thời điểm các nhân viên Transguard đến nhà giúp họ thực hiện làm thủ tục tại nhà. Kết quả xét nghiệm PCR sẽ được chia sẻ với hành khách dưới dạng kỹ thuật số. Tất cả hành khách có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 sẽ nhận được giấy chứng nhận y tế trong vòng 24-48 giờ để đáp ứng các yêu cầu nhập cảnh của nước đến.

Giám đốc điều hành của DUBZ Omar Abou Faraj cho biết: “Tôi rất vui khi thông báo rằng dịch vụ Home Check-In của DUBZ hiện đã được cung cấp cho tất cả hành khách của Emirates khi đi du lịch từ Dubai. Đổi mới là một phần bản sắc của Emirates và DUBZ, và tôi mong rằng sự hợp tác này sẽ tận dụng được bản sắc sáng tạo độc đáo này để mang đến cho hành khách của Emirates những trải nghiệm du lịch an toàn và nhanh chóng. Với môi trường có nhiều thách thức như hiện tại, trước nhiều yêu cầu từ hành khách và những đối tác hàng không, sự đổi mới như vậy là rất cần thiết.”

Dịch vụ làm thủ tục tại nhà nâng cao Home Check-In này của Emirates được áp dụng cho toàn bộ hành khách thuộc mọi hạng ghế trên các chuyến bay của hãng với giá các gói khởi điểm từ 46 USD.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Emirates hợp tác với DUBZ triển khai Home Check-in cho hành khách

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close