Dusit Hotels and Resorts của Thái Lan cung cấp gạo hữu cơ 100%

Như Lê
10:30:01 - 30/10/2022

Dusit Hotels and Resorts trở thành chuỗi khách sạn đầu tiên ở Thái Lan cung cấp gạo hữu cơ 100% tại tất cả cơ sở lưu trú trên toàn quốc.

Động thái này sẽ mang lại lợi ích dinh dưỡng cho du khách, khách hàng và nhân viên, thu nhập bền vững và sự phát triển cho các cộng đồng nông nghiệp trong khu vực Thung Kula Rong Hai của vương quốc, đặc biệt là các tỉnh Surin và Sisaket.

Việc cung cấp gạo hữu cơ được thúc đẩy bởi đơn vị kinh doanh thực phẩm của Dusit International, Dusit Foods, và Ủy ban Bền vững của công ty. Dusit làm việc trực tiếp với các tập thể nông trại và hỗ trợ tất cả từ kiểm soát chất lượng, đào tạo, đóng gói đến phân phối để cung cấp các sản phẩm gạo Jasmine hữu cơ chất lượng cao cho các doanh nghiệp khách sạn, nhà hàng và dịch vụ ăn uống.

Tất cả các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Dusit ở Thái Lan, cũng như nhà hàng độc lập của Dusit, Baan Dusit Thani ở Bangkok, hiện đang sử dụng gạo để tạo ra những bữa ăn bổ dưỡng và ngon miệng cho khách hàng và nhân viên.

Áp dụng khái niệm “Farm-to-Table” (từ nông trại tới bàn ăn), Dusit đã lựa chọn bốn cộng đồng nông dân để hợp tác dựa trên niềm đam mê của họ đối với các sản phẩm chất lượng cao. Cộng đồng này bao gồm các tập thể nông nghiệp ở các huyện Cor Ko và Nhong Pai của tỉnh Surin, cũng như các huyện Huai Thap Than và Nong Khae của tỉnh Sisaket.

Ông Siradej Donavanik, Phó Chủ tịch Phát triển Toàn cầu, Dusit International, và Chủ tịch Ủy ban Bền vững của Dusit, cho biết sáng kiến ​​gạo hữu cơ là một phần trong chiến lược của công ty. Điều này nhằm tối ưu hóa các dịch vụ ẩm thực của mình phù hợp với bốn trụ cột của Dusit Graciousness gồm: Dịch vụ, Hạnh phúc, Địa phương và Tính bền vững.

Ông Donavanik cho biết: “Gạo Jasmine từ Thung Kula Rong Hai được biết đến trên khắp thế giới với hương thơm nồng, kết cấu mềm và hạt mảnh. Và loại gạo trắng hạt dài mà chúng tôi cung cấp là một trong những loại gạo ngon nhất. Bằng cách trực tiếp tìm nguồn cung cấp gạo này, chúng tôi không chỉ mang lại cho khách, khách hàng và nhân viên cơ hội tiếp cận với nguồn dinh dưỡng chất lượng cao mà còn mang đến cho các tập thể nông dân mà chúng tôi làm việc có được thu nhập ổn định, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của họ. Đồng thời, với tư cách là một doanh nghiệp, mô hình gạo hữu cơ của chúng tôi giúp tối ưu hóa chất lượng và chi phí tổng thể trong tập đoàn, vì vậy, đó thực sự là đôi bên cùng có lợi”.

Dusit Hotels and Resorts của Thái Lan cung cấp gạo hữu cơ 100%

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close