Du thuyền cao cấp Le Lapérouse đưa du khách quốc tế đến Đà Nẵng

Đặng Mỹ Miều
Content Editor
08:00:49 - 12/10/2022

Nhân dịp du thuyền Le Lapérouse cập cảng Tiên Sa, Sở Du lịch TP.Đà Nẵng đã tổ chức chào đón chuyến tàu du lịch này. Đây cũng là du thuyền du lịch biển quốc tế đầu tiên cập bến Đà Nẵng sau đại dịch Covid-19.

Le Lapérouse, thuộc sở hữu của hãng Ponant (Pháp), phục vụ hơn 200 du khách quốc tế, đa số đến từ các quốc gia Âu Mỹ như Bỉ, Pháp, Đức, Canada, Brazil, Mỹ,… Con tàu này sẽ tiếp tục cập cảng Tiên Sa vào ngày 16/10 và 29/10. Khi cập bến Đà Nẵng, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng danh thắng Ngũ Hành Sơn, Bà Nà Hills, Hội An và Mỹ Sơn.

Du thuyền cao cấp Le Lapérouse có thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, phòng chờ rộng rãi, thân thiện với môi trường và dịch vụ đạt chuẩn 5 sao. Bên cạnh đó, tàu được trang bị căn phòng Blue Eye có thiết kế dưới nước để du khách có thể ngắm nhìn biển cả từ nhiều phía.

Hành trình khám phá bờ biển và điểm đến nổi tiếng của Việt Nam trên du thuyền sẽ kéo dài từ 8 đến 11 ngày. Đây là hành trình mới tại khu vực châu Á và vé được bán trên website của Ponant.

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.Đà Nẵng, đánh giá: “Chuyến tàu du lịch biển Le Lapérouse khởi động lại hoạt động đón du khách bằng đường biển sau hơn 2 năm gián đoạn vì Covid-19 là tín hiệu tốt đối với phục hồi du lịch”.

Ngoài Đà Nẵng, Le Lapérouse cũng chở 100 du khách cập cảng Hòn La (Quảng Bình) vào ngày 11/10, đánh dấu lần đầu tiên một du thuyền cao cấp quốc tế tham quan Quảng Bình.

Du thuyền cao cấp Le Lapérouse đưa du khách quốc tế đến Đà Nẵng

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close