Du lịch Đà Nẵng ghi nhận những chuyển biến tích cực

Sam
10:30:47 - 29/12/2022

Các số liệu cho thấy du lịch Đà Nẵng đang có những dấu hiệu hồi phục đáng kể sau đại dịch. 

Sau khi Việt Nam chính thức mở cửa trở lại, du lịch Đà Nẵng bắt đầu ghi nhận những dấu hiệu phục hồi tích cực. Cụ thể, từ tháng 3 đến tháng 11/2022, Đà Nẵng đã đón tổng cộng 3,7 triệu lượt khách, trong đó có 483.000 khách đến từ nước ngoài. 

Phát biểu tại Hội chợ Lữ hành Quốc tế Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch – ông Đoàn Văn Việt nhấn mạnh sẽ lấy du lịch biển đảo làm mũi nhọn. “Đà Nẵng là vùng kinh tế trọng điểm quan trọng của miền Trung, và là điểm đến được yêu thích với tiềm năng ấn tượng về du lịch biển đảo – một trong bốn sản phẩm du lịch chủ đạo của du lịch Việt Nam,” ông chia sẻ. 

Về phía Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng – bà Trương Thị Hồng Hạnh cho biết từ tháng 3 đến nay, đã có 21 đường bay với tổng cộng 25.000 chuyến bay đến Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Đài Loan và Hong Kong đi vào hoạt động. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho du khách quốc tế đến tham quan. 

Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn và Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm – Hội An tại đây vẫn được xem là những điểm đến hấp dẫn, thu hút đông đảo không chỉ du khách trong nước mà cả quốc tế.

Du lịch Đà Nẵng ghi nhận những chuyển biến tích cực

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close