Dream Cruises dự định khởi hành trở lại ở Đài Loan

Destination Editor
05:00:16 - 27/12/2021

Hãng tàu Dream Cruises đã thông báo kế hoạch nối lại các chuyến du ngoạn ở Đài Loan với con tàu Explorer Dream, bắt đầu từ cuối tháng 12.

Explorer Dream sẽ chào đón du khách với chuyến du ngoạn Super Seacation hai và ba đêm từ Cơ Long đến Hoa Liên, An Bình và Cao Hùng.

Con tàu Explorer Dream mang đến nhiều lựa chọn tiện nghi với không gian giải trí và nghỉ dưỡng, phòng thể dục, spa và salon, các nhà hàng,…

Trước đó, con tàu Explorer Dream đã chào đón hơn 90.000 khách tham gia Super Seacation kể từ tháng 7/2020 đến tháng 5/2021. Đối với các chuyến du ngoạn ở Đài Loan sắp tới, hãng tàu sẽ phát triển các chương trình bổ sung và theo chủ đề trên tàu nhằm mang đến những trải nghiệm toàn diện cho du khách.

Các quy trình và hướng dẫn y tế đối với du khách, thuỷ thủ đoàn và quy trình vệ sinh, khử trùng trên tàu được thực hiện nhằm đảm bảo tuân thủ tất cả quy định của Đài Loan.

Du khách sẽ phải tiêm chủng đầy đủ ít nhất 14 ngày trước ngày tàu khởi hành và phải có xét nghiệm âm tính bằng phương pháp PCR trong vòng 48 giờ trước khi khởi hành.

Trong giai đoạn đầu, công suất của con tàu Explorer Dream sẽ được giảm xuống để đảm bảo giãn cách xã hội trong suốt hành trình. Du khách cũng được yêu cầu tải xuống ứng dụng Taiwan Social Distance.

Chủ tịch của Genting Cruise Lines, Kent Zhu cho biết: “Dream Cruises vui mừng thông báo khởi hành lại các chuyến du ngoạn tại Đài Loan vào ngày 31/12 nhằm mang đến cho người dân trên đảo cơ hội tham gia Super Seacation và tận hưởng cảm giác đi du lịch một lần nữa.”

“Kể từ khi chúng tôi tạm ngừng hoạt động vào tháng 5, Dream Cruises đã làm việc với các nhà chức trách Đài Loan để lên kế hoạch khởi động lại an toàn các chuyến du ngoạn và xem xét lại các hướng dẫn và quy trình vệ sinh và y tế của chúng tôi để đảm bảo môi trường an toàn nhất cho cả khách và thuỷ thủ đoàn. Chúng tôi tự hào là công ty du thuyền đầu tiên nối lại các chuyến du lịch tại Đài Loan, Singapore và Hồng Kông và ghi nhận kết quả xuất sắc là không có sự cố nào liên quan đến Covid-19 ở Đài Loan kể từ khi tàu Explorer Dream bắt đầu hoạt động lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2020.”

Dream Cruises dự định khởi hành trở lại ở Đài Loan

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close