Dream Cruises bắt tay các thương hiệu Singapore tạo bộ sản phẩm độc quyền

Destination Editor
10:30:56 - 26/08/2021

Hãng Dream Cruises đang chuẩn bị hợp tác với bốn thương hiệu Singapore để tạo ra các bộ sản phẩm độc quyền sẽ được mở bán trên tàu World Dream.

Dream Cruises là một hãng du thuyền hạng sang ở châu Á được thành lập bởi Genting Cruise Lines, đang sở hữu 3 mẫu thuyền Genting Dream, World Dream và Explorer Dream. Trong đó, World Dream hiện đang thực hiện những “chuyến du ngoạn không điểm đến” kéo dài hai và ba đêm xuất phát từ Singapore.

Những cái bắt tay đầu tiên của Dream Cruises là với các thương hiệu gồm The 1872 Clipper Tea Co., công ty sản xuất trà lâu đời nhất tại Singapore, doanh nghiệp xã hội The Animal Project, quán kem – cà phê Creamier và thương hiệu thời trang phong cách sống Binary Style.

Các bộ sản phẩm độc quyền sẽ được giới thiệu trên tàu World Dream vào cuối tháng Chín năm nay. Cụ thể, The 1872 Clipper Tea Co. sẽ giới thiệu một hỗn hợp trà đầy sảng khoái và dịu êm “lấy cảm hứng từ thiên đường tĩnh lặng mà World Dream mang lại”. Project Animal sẽ trưng bày các sản phẩm phong cách sống của các nghệ sĩ, đan cài tình yêu động vật của họ với World Dream, sử dụng nghệ thuật viết chữ kỹ thuật số.

Binary Style sẽ thiết kế một chiếc khăn choàng cổ rực rỡ và đa sắc lấy cảm hứng từ tác phẩm nghệ thuật trên thân tàu của World Dream. Còn Creamier sẽ chế biến một vị kem đặc biệt, hứa hẹn “thổi vào tâm trí làn gió biển dịu dàng cùng không khí hơi mặn trong một ngày mát lành dạo chơi trên biển”.

Kế hoạch này là một phần trong ý tưởng mới ra mắt của Dream Cruises mang tên Support Local (Tạm dịch: Hỗ trợ địa phương).

Dream Cruises bắt tay các thương hiệu Singapore tạo bộ sản phẩm độc quyền

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close