Discovery Princess đã hoàn thành các chuyến đi thử nghiệm trên biển

Destination Editor
05:10:50 - 30/12/2021

Discovery Princess – con tàu mới nhất của Princess Cruises chuẩn bị ra mắt sau khi hoàn thành các chuyến đi thử nghiệm trên biển.

Con tàu Discovery Princess đã được thực hiện một loạt các bước kiểm tra hệ thống lái, thiết bị điều hướng, động cơ đẩy trước khi bắt đầu ra khơi từ xưởng đóng tàu Fincantieri ở Monfalcone, Ý.

Con tàu đã thực hiện chuyến đi thử nghiệm trên biển dài 5 ngày và đã quay trở lại xưởng đóng tàu để hoàn thiện ngoại và nội thất, chuẩn bị cho chuyến du ngoạn đầu tiên. Chuyến đi này sẽ vòng quanh Mexican Riviera trong vòng 7 ngày, khởi hành từ cảng Los Angeles vào tháng 3 năm sau.

Discovery Princess là con tàu mới thứ 6 thuộc Royal-Class với phong cách sang trọng và sức chứa 3660 khách. Các con tàu chị em khác của Discovery Princess bao gồm Enchanted Princess, Sky Princess, Majestic Princess, Regal Princess và Royal Princess.

Bên cạnh đó, con tàu cũng thuộc Medallion Class cung cấp wifi trên biền và thiết bị đeo nhỏ giúp khách trong cùng một nhóm du lịch có thể định vị và kết nối, đồng thời mang đến dịch vụ tốt hơn.

Con tàu sẽ khởi hành các hành trình đến Mexican Riviera và bờ biển California từ 27/3 đến 24/4 năm sau, sau đó là hành trình đến bờ biển Thái Bình Dương để bắt đầu chuyến đi 7 ngày từ Seattle đến Alaska.

Discovery Princess đã hoàn thành các chuyến đi thử nghiệm trên biển

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close