Công ty Rent-a-Resort cung cấp các gói dịch vụ “tự biệt lập”

Avatar
Destination Editor
11:29:19 - 19/04/2021

Vốn tập trung vào đáp ứng nhu cầu thuê/bao trọn gói, công ty Rent-a-Resort đã tung ra các gói “tự biệt lập” sang trọng với dịch vụ thuê phi cơ riêng, thuê trọn khách sạn/khu nghỉ dưỡng hay thuê các dịch vụ trung chuyển và chăm sóc khách hàng để giúp du khách vẫn có được trải nghiệm sang trọng và an toàn trong mùa dịch.

Theo báo cáo của Global Trender, thuê trọn khách sạn/khu nghỉ dưỡng sẽ là một trong những xu hướng mới lên ngôi của du lịch sang trọng trong năm nay. Và Rent-a-Resort là một công ty phục vụ cho xu hướng mới này, giúp du khách giàu có giờ đây có thể tìm kiếm và đặt trọn nơi lưu trú một cách nhanh chóng để cùng gia đình và bạn bè tận hưởng một kỳ nghỉ hoàn toàn riêng tư và đẳng cấp.

Chuyên cung cấp các dịch vụ tìm kiếm địa điểm và thuê trọn gói các khách sạn và khu nghỉ dưỡng hạng bình dân lẫn cao cấp tại các hòn đảo riêng tư hoặc thuê trọn một chiếc du thuyền, dịch vụ của Rent-a-Resort trải dài khắp châu Âu, châu Phi, Bắc Mỹ, vùng Caribê, châu Á và khu vực Ấn Độ Dương.

Rent-a-Resort sẽ kết nối các khách hàng với các điểm lưu trú phù hợp với nhu cầu và vị trí du khách đã lựa chọn mà hoàn toàn không tính phí dịch vụ cho cả đối tác khách sạn lẫn người tiêu dùng. Công ty cho biết nếu thuê trọn cả khách sạn, du khách có thể sẽ ngạc nhiên khi thấy sự chênh lệch giá quá lớn giữa các ngày khác nhau và giữa các nhà cung cấp khác nhau, thậm chí có những khách sạn và khi nghỉ dưỡng hạ mức giá xuống chỉ còn 1% so với báo giá ban đầu.

Nhờ liên kết với hàng trăm khách sạn và khu nghỉ dưỡng, Rent-a-Resort luôn có đầy đủ thông tin về mức giá và thời gian khả dụng của các nơi này để dễ dàng đề xuất với du khách các lựa chọn phù hợp nhất với yêu cầu của họ.

Hiện công ty có một hệ thống các nơi lưu trú trong bộ sưu tập “Post-Corona Selection” với các khách sạn và khu nghỉ dưỡng đáp ứng được các yêu cầu về an toàn, tính biệt lập và mức độ sang trọng để cá nhân hóa 100% các trải nghiệm của du khách, đặc biệt là những du khách thuộc phân khúc siêu sang mong muốn có một kì nghỉ riêng tư cùng gia đình, bạn bè và tránh xa khỏi đám đông trong thời điểm giãn cách xã hội là yếu tố tiên quyết trong mọi hoạt động du lịch.

Hiện Rent-a-Resort vẫn đang làm việc với nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng hơn để mở rộng danh sách lựa chọn họ có thể cung cấp cho khách hàng. Một vài nơi lưu trú mà Rent-a-Resort đã liên kết trong năm 2021 bao gồm khách sạn 12 phòng suite ARIA Wellbeing Retreat & SPA ở Ý, khu nghỉ dưỡng 290 phòng trên một hòn đảo riêng tư Club Med Seychelles, khu nghỉ dưỡng 182 phòng Inpriva Private Resort Dalmatia ở Croatia, khách sạn 14 phòng Event Chalets Crans Montana, trọn hòn đảo Finolhu ở Maldives với 52 biệt thự, và du thuyền Club Med 2 với 182 phòng.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW !

Đón đầu xu hướng trong ngành du lịch
cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Công ty Rent-a-Resort cung cấp các gói dịch vụ “tự biệt lập”

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close