Đài Loan nới lỏng hạn chế cho khách du lịch công vụ đến từ một số quốc gia

Avatar
Destination Editor
05:50:55 - 27/02/2021

Đài Loan thông báo rằng họ sẽ cho phép khách du lịch công vụ từ một số quốc gia được chọn nộp đơn xin rút ngắn thời gian cách ly kể từ tháng Ba.

Trung tâm Chỉ huy Dịch tễ Trung ương của Đài Loan (CECC) vừa có thông báo rằng khách du lịch công vụ từ các quốc gia có nguy cơ thấp và trung bình liên quan đến Covid-19 sẽ được phép nhập cảnh vào Đài Loan và thực hiện thời gian cách ly ngắn hơn.

Cụ thể, khách du lịch công vụ đến từ các quốc gia có nguy cơ thấp sẽ được giảm thời gian cách ly từ hai tuần xuống còn năm ngày. Trong khi đó, khách du lịch công vụ đến từ các quốc gia có nguy cơ trung bình sẽ thực hiện thời gian cách ly 7 ngày.

Các quốc gia và khu vực có nguy cơ thấp bao gồm Bhutan, Brunei, Đông Timor, Fiji, Lào, Macao, Quần đảo Marshall, Mauritius, Nauru, Trong khi đó, New Zealand, Ma Cao, Úc, Singapore, Việt Nam và Campuchia được đánh giá là các quốc gia có mức độ rủi ro trung bình.

Khách du lịch công vụ được yêu cầu xuất trình kết quả xét nghiệm Covid-19 âm tính trước khi khởi hành và họ sẽ được xét nghiệm lại vào ngày cuối cùng của thời gian cách ly. Nếu kết quả xét nghiệm là âm tính, họ sẽ có thể thực hiện quá trình “quản lý sức khỏe bản thân nâng cao” cho đến ngày thứ 14 kể từ sau khi đến.

Du khách phải theo dõi nhiệt độ cơ thể hàng ngày và cập nhật tình trạng sức khỏe qua tin nhắn, hạn chế hoạt động khác ngoài các hoạt động liên quan đến công việc đã được phê duyệt, tránh đến chỗ đông người. Du khách cũng phải ở tại một khách sạn phòng chống dịch bệnh đã được phê duyệt trong 14 ngày đầu tiên ở Đài Loan.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW !

Đón đầu xu hướng trong ngành du lịch
cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Đài Loan nới lỏng hạn chế cho khách du lịch công vụ đến từ một số quốc gia

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close