Đài Loan khôi phục visa Quan Hồng cho du khách Việt Nam

Đặng Mỹ Miều
Content Editor
10:30:29 - 12/11/2022

Theo thông tin từ một số doanh nghiệp lữ hành, Đài Loan đã quyết định cấp lại visa Quan Hồng cho du khách đến từ Việt Nam. Đồng thời, thủ tục chuẩn bị được đơn giản hóa, thuận tiện và không mất phí.

Cụ thể, visa điện tử (e-visa) Quan Hồng chỉ cấp cho đoàn du lịch dưới sự quản lý của công ty du lịch Việt Nam và du lịch Đài Loan nhằm phát triển du lịch Đài Loan. Loại visa này dành riêng cho các doanh nghiệp lữ hành.

Hiện nay, du khách có mong muốn du lịch Đài Loan có thể nộp hồ sơ xin visa theo 3 cách: Visa dán bình thường, e-visa tiên tiến và e-visa Quan Hồng.

visa Quan Hồng

Những du khách đủ điều kiện có thể đăng ký online trên website của Tổng Cục Di dân Đài Loan. Hệ thống sẽ xét duyệt trong vòng vài phút và trả kết quả mà không mất khoản phí nào. E-visa Đài Loan có thời hạn 3 tháng, du khách có thể nhập cảnh nhiều lần và thời gian lưu trú tối đa là 14 ngày.

Công dân Việt Nam có visa Quan Hồng không cần nộp chứng minh việc làm và chứng minh tài chính khi tham gia các tour du lịch Đài Loan theo đoàn từ 5 người trở lên, do các công ty du lịch được chỉ định tổ chức.

Ngoài ra, Cục Du lịch Đài Loan tại Việt Nam cho biết khách du lịch nước ngoài nên mua bảo hiểm y tế trước khi khởi hành và chấp hành các quy định phòng chống dịch ở Đài Loan.

Đối với những du khách xác nhận nhiễm Covid-19, du khách sẽ không được phép bay trong vòng 7 ngày tính từ ngày xét nghiệm. Du khách sẽ nhận 4 kit test nhanh tại Sân bay Đài Loan. Để ra ngoài, du khách cần có kết quả xét nghiệm nhanh âm tính trong vòng hai ngày.

Đài Loan khôi phục visa Quan Hồng cho du khách Việt Nam

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close