Đại dịch đang làm nổi bật mối quan tâm gia tăng đối với bất động sản xanh và đúng quy chuẩn của Dominica

destination
Developer
03:21:00 - 28/05/2021

TTXVN, ngày 28 tháng 5 năm 2021 /PRNewswire/ — Theo một báo cáo gần đây, các nhà đầu tư đang chọn tập trung vào việc tìm kiếm các điểm đến hẻo lánh đã phòng chống sự lây lan của virus corona. Báo cáo Dự báo Toàn cầu năm 2021 của Knight Frank (https://www.knightfrank.com/research/report-library/prime-global-forecast-2021-7626.aspx) nhấn mạnh rằng thị trường bất động sản, đã bị ảnh hưởng trong thời gian đại dịch, được dự đoán sẽ bùng phát trở lại với các xu hướng mới. Điều này sẽ bao gồm việc nhấn mạnh vào đầu tư xanh và đúng quy chuẩn.

Khối thịnh vượng chung Dominica là một trong những điểm đến đang chứng kiến sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư từ Trung Đông, Châu Á và Châu Phi. Thị trường bất động sản của nó đã chứng kiến sự tăng trưởng trong những năm gần đây do số lượng khách sạn nổi tiếng quốc tế đổ xô đến hòn đảo. Từ Marriott đến Hilton đến Kempinski, Dominica đã trở thành một thị trường đang phát triển cho bất động sản hạng sang vẫn ưu tiên môi trường, một thành phần quan trọng đối với ngành du lịch sinh thái đang phát triển của hòn đảo.

Hòn đảo này cũng là một trong số ít quốc gia khống chế được sự lây lan của cộng đồng COVID-19 và không có trường hợp tử vong nào kể từ khi đại dịch bùng phát. Phản ứng của nó đối với virus đã được Giám đốc Phát triển của Vương quốc Anh tại Caribe khen ngợi, người nói rằng hòn đảo đã làm một “công việc tuyệt vời” trong việc chống lại COVID-19.

Dominica cũng mang đến cơ hội duy nhất để có quốc tịch với việc mua các lựa chọn bất động sản đã chọn. Theo Chương trình Đầu tư nhập Quốc tịch ( https://cbiu.gov.dm/investment-options/real-estate/), các nhà đầu tư và gia đình của họ có thể trở thành công dân của hòn đảo khi đầu tư tối thiểu 200.000 USD thông qua chi nhánh bất động sản của mình. Tùy chọn này giúp người nộp đơn đa dạng hóa tài sản của họ, cho phép họ xây dựng danh mục tài sản của mình đồng thời cung cấp ngôi nhà thứ hai cho họ và gia đình của họ. Sau khi nắm giữ tài sản trong ba hoặc năm năm, nhà đầu tư có thể bán và thu hồi vốn đầu tư của họ.

“Hiện đã có tám dự án được phê duyệt trong khuôn khổ bất động sản của Chương trình Đầu tư theo Quốc tịch Dominica, tất cả đều là phát triển du lịch. Nhờ những khoản đầu tư như vậy vào bất động sản, Dominica đang trở thành điểm đến của du lịch hạng sang, với một số khách sạn lớn. các thương hiệu hiện đã định cư tại Dominica. Người nộp đơn cũng có tùy chọn đầu tư vào các biệt thự sang trọng nằm trong các khu nghỉ dưỡng lớn hơn, chẳng hạn như The Residences at Secret Bay, một dự án từng đoạt giải thưởng được sáng tạo và xây dựng với sự chăm chỉ của công dân và cư dân địa phương, ” Đại sứ Emmanuel Nanthan, Trưởng bộ phận Quốc tịch theo Đơn vị đầu tư của Dominica cho biết.

Sau khi nhận được quốc tịch, nhà đầu tư có quyền nhập cảnh miễn thị thực hoặc thị thực khi đến hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ, quyền sinh sống, làm việc và học tập tại Dominica và khả năng tuyệt vời để chuyển quốc tịch thông qua con cái.

Liên hệ: +447867942505, pr@csglobalpartners.com, www.csglobalpartners.com

Đại dịch đang làm nổi bật mối quan tâm gia tăng đối với bất động sản xanh và đúng quy chuẩn của Dominica

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close