Đà Nẵng tổ chức nhiều sự kiện mới cho mùa du lịch hè

Thế Anh
08:00:05 - 13/06/2022

Từ ngày 11/6 đến 15/8 vào mỗi tối thứ bảy và chủ nhật hằng tuần, tại trung tâm thành phố Đà Nẵng sẽ tổ chức chuỗi sự kiện “Take me to the Sun”, bắt đầu với lễ hội Carnival đường phố, hứa hẹn sẽ thu hút nhiều du khách đến tham quan Đà Nẵng. 

Hiện tại, du khách đến chơi sẽ được cơ hội xem diễu hành của 200 nghệ sĩ và nhiều xe hoa, bắt đầu từ Công viên Châu Á và kết thúc tại quảng trường Bạch Đằng.

Vào tháng 7 này, tại quảng trường chính của công viên Châu Á sẽ tổ chức một đại nhạc hội Take me to the Sun, dự kiến diễn ra trong tháng 7/2022. Với quy mô 10.000 khách và một concept âm nhạc hội tụ 5 dòng nhạc Dân gian đương đại, EMD, Pop, Rock và Hip hop, quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi.

Theo ông Trần Phước Sơn, Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, dịch bệnh đã gây thiệt hại nặng nề cho các hoạt động du lịch của thành phố. Tổng số lượt khách du lịch đến Đà Nẵng vào năm ngoái giảm 55,8%, doanh thu dịch vụ lưu trú và lữ hành giảm 36,6% so với năm 2020. “Với chuỗi sự kiện và các lễ hội vừa công bố, thành phố kỳ vọng tạo nên sự phục hồi và tăng trưởng mạnh mẽ cho du lịch Đà Nẵng trong thời gian tới”, ông Sơn nói.

Đà Nẵng tổ chức nhiều sự kiện mới cho mùa du lịch hè

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close