Đà Nẵng, Hội An nằm trong tour du lịch cao cấp bằng chuyên cơ

Thu Uyên
08:00:20 - 03/08/2022

Công ty lữ hành của Mỹ TCS World Travel vừa công bố lịch trình tour du lịch vòng quanh thế giới bằng chuyên cơ, bao gồm trải nghiệm ở các kỳ quan trên khắp các điểm đến toàn cầu, trong đó có Đà Nẵng và Hội An của Việt Nam.

Theo TCS World Travel, việc du ngoạn vòng quanh thế giới bằng máy bay tư nhân sẽ mang đến cho hành khách “những trải nghiệm phi thường”. Mỗi tour du lịch như vậy kéo dài trong 22 ngày, bao gồm 8 đến 10 điểm đến, với công suất tối đa 48 khách. Để được trải nghiệm hành trình này, mỗi du khách sẽ phải chi trả từ 147.000USD/người, bao gồm máy bay phản lực riêng, chỗ ở, vận chuyển mặt đất, hướng dẫn viên du lịch cùng các lựa chọn ăn uống và tham quan sang trọng.

TCS World Travel cho biết công ty cung cấp tổng cộng 9 hành trình trải dài trên khắp thế giới với phương tiện di chuyển là máy bay tư nhân. Trong đó, tour chơi golf vòng quanh thế giới là một trong những tour đắt đỏ nhất. Đăng ký chuyến đi này, du khách sẽ được trải nghiệm một số sân golf hàng đầu, bao gồm các điểm dừng ở Mỹ, Úc, Malaysia, Việt Nam, Oman, Rwanda và Maroc.

Chuyến du lịch đầu tiên dự kiến ​​sẽ khởi hành từ ngày 27/1 năm sau, đưa du khách đi qua từ những cảnh quan hiểm trở của bang Tasmania ở Úc, đến thủ đô Kuala Lumpur nhộn nhịp của Malaysia trước khi dừng chân tại thành phố biển Đà Nẵng, miền Trung Việt Nam, nơi nổi tiếng với những bãi biển dài đầy cát trắng cùng những cây cầu mang tính biểu tượng.

Hành trình thứ hai bắt đầu từ ngày 17/2/2023 cho phép du khách khám phá các nền văn minh cổ đại ở Ai Cập và các nghi lễ tôn giáo và văn hóa độc đáo ở Bhutan, Ấn Độ và Nepal trước khi ghé thăm Bangkok và phố cổ Hội An.

Đà Nẵng, Hội An nằm trong tour du lịch cao cấp bằng chuyên cơ

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close