Đà Nẵng, Hà Nội, TP.HCM lọt top những điểm đến hàng đầu Đông Nam Á

Sam
08:00:45 - 05/07/2022

TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng đã xuất sắc lọt vào danh sách 10 Thành phố hàng đầu Đông Nam Á, trong khuôn khổ giải thưởng “Asia’s Best Awards 2022”.

Theo đó, danh sách này được tạp chí Travel + Leisure (Mỹ) công bố dựa trên kết quả bình chọn từ các độc giả ở khắp nơi trên thế giới trong suốt 3 tháng đầu năm 2022. Kết quả chung cuộc, Đà Nẵng, Hà Nội và TP. HCM lần lượt được xếp ở vị trí thứ ba, thứ năm và thứ tám.

Cũng trong khuôn khổ giải thưởng “Asia’s Best Awards 2022”, Phú Quốc cùng Côn Đảo của Việt Nam cũng xuất sắc xếp hạng thứ 4 và thứ 10 cho hạng mục “Quần đảo hấp dẫn nhất Đông Nam Á”. Phuket (Thái Lan) với nhiều địa điểm tham quan độc đáo, các hoạt động ngoài trời thú vị đã xuất sắc giữ vị trí đầu tiên trong danh sách này.

Theo báo cáo mới nhất từ Tổng cục Thống kê Việt Nam (GSO), Việt Nam đã đón tổng cộng 602.000 lượt khách nước ngoài trong nửa đầu năm nay, khoảng 7% so với mức trước đại dịch năm 2019.

Trong năm nay, Việt Nam đặt mục tiêu sẽ đón 5 triệu khách du lịch nước ngoài đến tham quan, khoảng 30% so với con số của năm 2019.

Đà Nẵng, Hà Nội, TP.HCM lọt top những điểm đến hàng đầu Đông Nam Á

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close