Curio Collection by Hilton sắp khai trương khu nghỉ dưỡng mới tại Phú Quốc

Destination Editor
04:44:13 - 14/09/2021

Mới đây, Hilton đã ký hợp tác quản lý với tập đoàn Sun Group ra mắt khu nghỉ dưỡng La Festa Phú Quốc thuộc Curio Collection by Hilton.

Khu nghỉ dưỡng La Festa Phú Quốc sẽ có 197 phòng, dự kiến khai trương vào năm 2023. Đây là khu nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn Hilton đầu tiên tại Việt Nam, ngoài ba khách sạn khác thuộc Hilton là Hilton Hanoi Opera, Hilton Garden Inn Hanoi và Hilton Đà Nẵng.

Khu nghỉ dưỡng này sẽ nằm trong khu Sun Premier Village Primavera, cách sân bay Quốc tế Phú Quốc 20km. La Festa Phú Quốc có lối kiến trúc lấy cảm hứng Địa Trung Hải và có tầm nhìn ra cảnh hoàng hôn và đại dương, đồng thời có lối đi thẳng ra bãi biển. 

Khu nghỉ dưỡng này có một nhà hàng phục vụ ăn uống cả ngày, một nhà hàng đặc sản, một sảnh và một quầy bar. Các tiện nghi khác bao gồm hồ bơi, trung tâm thể dục và spa, khu vui chơi trẻ em.

Ông Guy Phillips, Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách Phát triển tại châu Á và Úc của tập đoàn Hilton, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi có cơ hội hiện diện tại Phú Quốc với một khu nghỉ dưỡng mới tuyệt đẹp cùng với đối tác của chúng tôi là Sun Group Phú Quốc. Với vị trí lý tưởng bên bờ biển Nam Phú Quốc, chúng tôi tin rằng La Festa Phú Quốc, Curio Collection by Hilton sẽ được du khách trong nước và quốc tế đón nhận khi khai trương sau hai năm nữa.”

Bà Nguyễn Vũ Quỳnh Anh, Giám đốc điều hành Sun Hospitality Group, cho biết: “Cùng với Hilton, một trong những công ty khách sạn lớn nhất thế giới, Sun Hospitality Group sẽ mang đến Phú Quốc, điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam, một kiệt tác nghỉ dưỡng 5 sao nữa. Qua đó, chúng tôi sẽ nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ khách sạn quốc tế tại Việt Nam, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng.”

Curio Collection by Hilton sắp khai trương khu nghỉ dưỡng mới tại Phú Quốc

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close