Crystal Cruises là hãng du thuyền đầu tiên khởi hành từ New York sau dịch

Destination Editor
10:00:54 - 02/10/2021

Crystal Cruises đã trở lại và là hãng du thuyền đầu tiên đi từ thành phố New York với tàu Crystal Symphony xuất phát trên hành trình Luxury Bermuda Escapes.

Đây là chuyến đi đầu tiên trong chuỗi chín cuộc du ngoạn khứ hồi kéo dài bảy đêm từ Manhattan Cruise Terminal của New York, khởi hành mỗi thứ Sáu đến hết ngày 19/11/2021. Chuỗi chuyến đi này nối tiếp hành trình Luxury Bermuda Escapes của Crystal Symphony rời Boston vào cuối tháng Tám và đầu tháng Chín, nhận được nhiều đánh giá cao.

Jack Anderson, Chủ tịch Crystal Cruises, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi lại được đi thuyền từ Manhattan Cruise Terminal của New York, mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm sự sang trọng chưa từng có của Crystal, ẩm thực đẳng cấp Michelin và dịch vụ cá nhân hóa chân thực trên những chuyến đi gần nhà. Du khách có thể yên tâm tận hưởng những bãi biển cát hồng tuyệt đẹp và các hoạt động ngoài trời phong phú của Bermuda khi biết rằng sức khỏe và sự an toàn của họ là ưu tiên số một của chúng tôi. Các biện pháp Crystal Clean+ toàn diện và yêu cầu tiêm chủng đảm bảo cho họ một chuyến đi an toàn và thú vị.”

Ảnh: Crystal Cruises.

Crystal Symphony sẽ ra khơi cùng với hành khách và thủy thủ đoàn đã được tiêm chủng đầy đủ. Tất cả sẽ phải tuân theo tất cả các quy trình và hướng dẫn sức khỏe tại địa phương khi đến thăm Bermuda. Crystal cũng đã triển khai các biện pháp Crystal Clean+ nhằm xử lý những thách thức trong dịch Covid-19 dựa trên dữ liệu khoa học và các khuyến nghị từ chính quyền địa phương và toàn cầu.

Chủ tịch kiêm CEO của Tập đoàn Phát triển Kinh tế Thành phố New York, Rachel Loeb cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón các hãng du thuyền quay trở lại các bến du thuyền ở New York như một dấu hiệu cho thấy sự phục hồi của thành phố New York. Ngành công nghiệp du thuyền giúp tạo ra doanh thu du lịch hàng triệu đô la trên toàn thành phố, thúc đẩy Broadway, các nhà hàng, viện bảo tàng và các sự kiện đặc biệt khác chuyển hóa thành công ăn việc làm cho người dân New York. ”

Crystal Cruises là hãng du thuyền đầu tiên khởi hành từ New York sau dịch

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close