CruiseCopenhagen muốn biến Copenhagen thành điểm du lịch du thuyền quanh năm

Destination Editor
10:30:35 - 09/01/2022

Lần đầu tiên, Copenhagen dự kiến ​​sẽ tổ chức các chuyến du thuyền hàng tháng trong năm 2022 để cải thiện trải nghiệm cho cả các hãng du thuyền và khách du lịch.

Không chỉ riêng đợt cao điểm vào mùa hè, mà vào các mùa thấp điểm khác, thủ đô của Đan Mạch cũng rất đẹp và đáng để du khách thăm thú và khám phá. Đi du thuyền vào mùa chuyển giao hoặc mùa thấp điểm có lợi cho cả hãng tàu và hành khách. Đó là thông điệp của chiến dịch mới từ CruiseCopenhagen. Họ đang bổ sung một trang web nhỏ vào trang web của mình để chỉ ra những lý do khách nên đưa Copenhagen vào hành trình trong những tháng này.

Các hãng du thuyền tới Copenhagen vào mùa thấp điểm sẽ được giảm giá, có thêm không gian tại cảng và tại các điểm tham quan. Trong khi đó, khách đi du thuyền sẽ có cơ hội khám phá những điểm tham quan độc đáo và bầu không khí đặc biệt của Copenhagen vào mùa thu, mùa đông và lễ Giáng sinh. Ghé thăm Copenhagen ngoài mùa cao điểm, du khách còn có thể đi cùng những hướng dẫn viên tốt nhất và có thêm không gian để khám phá các điểm tham quan. Hơn nữa, họ có thể tham dự các sự kiện và điểm tham quan theo mùa như Culture Night, Winterjazz, Lễ hội Ánh sáng Copenhagen, v.v.

Claus Bødker, Giám đốc của CruiseCopenhagen, khẳng định: “Mùa thu và mùa đông là hai mùa quan trọng nhất đối với khái niệm“ hygge” (phong cách sống hạnh phúc) của người Đan Mạch. Không có thời điểm nào tốt hơn trong năm để trải nghiệm bầu không khí ấm cúng của Copenhagen. Dựa trên kinh nghiệm của mình, chúng tôi biết rằng hầu hết khách hàng có quãng thời gian tốt hơn ở Copenhagen, khi các điểm tham quan không quá đông đúc.”

CruiseCopenhagen muốn biến Copenhagen thành điểm du lịch du thuyền quanh năm

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close