Cox & Kings ra mắt ưu đãi mới dành cho khách du lịch một mình

Avatar
Destination Editor
11:30:33 - 21/08/2020

Công ty Cox & Kings chuyên về xây dựng các tour du lịch sang trọng dành cho nhóm nhỏ vừa cho biết nhu cầu du lịch một mình đã gia tăng.

Trong giai đoạn biên giới phải đóng cửa và các hãng hàng không phải hủy chuyến bay, mọi người muốn đi du lịch hơn bao giờ hết bất kể gia đình và bạn bè của họ có muốn đi cùng hay không.

Trong một nghiên cứu được thực hiện trong giai đoạn cao điểm của đại dịch, du lịch một mình đứng trong top 3 loại hình du lịch được người tiêu dùng lựa chọn. Đặc biệt, các khách du lịch sang trọng mong muốn khám phá thế giới sau khi mở cửa lại biên giới bằng mọi giá.

Trước sự gia tăng nhu cầu này, công ty Cox & Kings đã cho ra mắt gói ưu đãi cho khách du lịch một mình đến 3 địa điểm đầu tiên trong số các địa điểm nổi tiếng nhất của công ty mà không cần phải trả thêm một khoản phụ phí nào.

Kerry Golds, Tổng giám đốc điều hành của Cox & Kings, nhận xét: “Chúng tôi cực kỳ ấn tượng khi nhận được vô số yêu cầu của khách hàng và nhận ra nhu cầu du lịch vẫn rất lớn, đặc biệt là từ khách du lịch một mình.”

“Người dân Anh rất thích du lịch, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ sẽ tận dụng thời gian đóng cửa này để thực hiện các mục tiêu trong ‘bucket list’ của mình và đặt vé đi đâu đó dù cho họ không được đi cùng gia đình và bạn bè”, ông nói thêm.

“Chúng tôi biết rằng khách du lịch một mình cảm thấy không được các công ty du lịch phục vụ tốt, nhất là khi họ phải chịu các phụ phí cao cho người đi du lịch một mình. Giờ đây, với gói ưu đãi miễn phụ phí cho 3 địa điểm đầu tiên của chúng tôi, khách đi du lịch một mình chắc chắn sẽ không bỏ lỡ cơ hội này. Đặc biệt, khi hệ thống dữ liệu của công ty ghi nhận, với triển khai gần đây, khách du lịch một mình đăng ký cho các chương trình tour cho năm 2021 tăng 220% và một số tour đã được bán hết.”

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Cox & Kings ra mắt ưu đãi mới dành cho khách du lịch một mình

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close