Công ty lữ hành hạng sang chuyển hướng sang khách du lịch công đoàn nội địa

Avatar
Destination Editor
03:50:24 - 23/08/2020

Công ty lữ hành hạng sang Abercrombie & Kent Việt Nam đã triển khai hàng loạt các hành trình mang tính riêng tư hướng đến khách du lịch công đoàn nội địa.

Các chuyến đi dành cho khách du lịch công đoàn nội địa bao gồm các chuyến team building cho công ty dành cho nhóm từ 10 người trở lên với mức giá ưu đãi dành riêng cho người Việt Nam.

Mỗi tour bao gồm cả thời gian lưu trú tại khách sạn, hướng dẫn viên riêng, phương tiện đi lại và quyền truy cập vào các dịch vụ hội họp và sự kiện được cá nhân hóa. Nhờ vậy, các khách hàng sẽ cảm thấy việc lập kế hoạch du lịch trở nên đơn giản và dễ dàng từ đầu đến cuối. Công ty cũng cung cấp các tour du lịch trong ngày với hướng dẫn viên riêng tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Huế và Hội An.

Ông Miles Gravett, giám đốc A&K Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi khởi động chuỗi các chương trình tour du lịch trong nước hướng đến các nhóm nhỏ và doanh nghiệp với hoạt động team building. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các công ty thưởng cho nhân viên của mình, đặc biệt là sau khi đối mặt với thách thức trong vài tháng qua. Hướng dẫn viên riêng của chúng tôi có những kiến ​​thức chuyên sâu về từng điểm đến để du khách có thể trải nghiệm Việt Nam theo một cách mới.”

Các chương trình mới của Abercrombie & Kent thường sẽ kéo dài nhiều ngày, chú trọng vào các điểm du lịch hấp dẫn nhất nước dành cho khách du lịch theo nhóm công đoàn.

Sau khi các biên giới quốc tế mở lại trong khu vực châu Á, Abercrombie & Kent sẽ mở rộng các tour du lịch với chi phí ưu đãi dành cho người Việt Nam sang các chuyến du lịch đến Thái Lan, Campuchia, Lào và Myanmar.

Abercrombie & Kent Việt Nam trực thuộc Abercrombie & Kent Đông Nam Á – đây là công ty quản lý điểm đến với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành tour du lịch sang trọng trên khắp Đông Nam Á, bao gồm Thái Lan, Myanmar, Việt Nam, Campuchia, Lào và Indonesia.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Công ty lữ hành hạng sang chuyển hướng sang khách du lịch công đoàn nội địa

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close