Công ty du lịch Việt Nam bán tour ‘tiêm chủng’ đến Mỹ

Destination Editor
05:00:20 - 22/05/2021

Để ứng biến trong thời điểm đại dịch, một công ty du lịch tại Việt Nam đã tung ra tour ‘tiêm chủng’ đến Mỹ  với mức giá gần 45 triệu đồng cho chiều đi.

Công ty du lịch Hồng Ngọc Hà Travel vừa ra mắt tour du lịch Mỹ kết hợp tiêm chủng cho du khách Việt Nam có tên VAC-cation.

Tour tiêm chủng được tổ chức dưới dạng Free & Easy, với mức giá gần 45 triệu đồng cho chiều đi, bao gồm vé máy bay đến Mỹ, phòng khách sạn tiêu chuẩn 3 sao trở lên, phí xét nghiệm Covid-19 trước khi đến Mỹ, lệ phí visa, bảo hiểm du lịch và hướng dẫn viên hỗ trợ đăng ký, thủ tục tiêm chủng vắc-xin Covid-19 tại Mỹ.

Tuy nhiên, chiều về của tour có giá khoảng hơn 120 triệu đồng và du khách trở về Việt Nam phải tuân thủ cách ly tập trung 21 ngày và 7 ngày theo dõi tại nhà.

Vắc-xin của Johnson & Johnson chỉ cần tiêm một mũi, nhưng với các vắc-xin của Pfizer và Moderna, du khách phải tiêm mũi thứ hai cách mũi thứ nhất 20 ngày.

Theo báo Lao Động, lãnh đạo Sở Du lịch thành phố Hồ Chí Minh cho biết các công ty lữ hành khi tổ chức tour này phải đảm bảo nghĩa vụ và quyền lợi của khách hàng, hợp đồng với khách hàng phải cụ thể, rõ ràng với đầy đủ trách nhiệm để tránh xảy ra khiếu kiện về sau.

Trước đó, một số công ty du lịch tại Thái Lan cũng vừa ra mắt các tour tiêm chủng đến Mỹ nhằm ứng phó với tình hình dịch bệnh hiện nay.

Công ty du lịch Việt Nam bán tour ‘tiêm chủng’ đến Mỹ

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close