Con tàu Viking Saigon bắt đầu mùa đầu tiên ở Đông Nam Á

Như Lê
03:00:46 - 21/08/2022

Viking Cruises vừa thông báo rằng con tàu mới nhất của mình, Viking Saigon, sẽ bắt đầu mùa ra khơi đầu tiên tại Đông Nam Á.

Được xây dựng với mục đích dành cho sông Mekong, con tàu sẽ đi giữa Kampong Cham, Campuchia và Mỹ Tho, Việt Nam trong hành trình du lịch Mekong Magnificent 15 ngày. Trong giai đoạn 2022-2023, các chuyến đi thường xuyên sẽ có từ tháng 3/2023; mùa 2023-2024 sẽ bắt đầu vào tháng 7/2023.

Torstein Hagen, Chủ tịch của Viking, cho biết: “Nền văn hóa hấp dẫn của Việt Nam và Campuchia luôn khiến khu vực này trở thành điểm đến yêu thích của các vị khách của chúng tôi. Chúng tôi cũng vui mừng chào đón những vị khách đầu tiên trở lại Đông Nam Á kể từ đầu năm 2020. Với sự xuất hiện của Viking Saigon, chúng tôi mong muốn giới thiệu đến du khách tuyến đường thủy mang tính biểu tượng này trong những năm tới.”

Viking Saigon có sức chứa 80 khách tại 40 phòng ngoài trời. Với thiết kế kiểu Scandinavia, tất cả các phòng ngủ đều có giường kiểu khách sạn và cửa kính trượt từ trần đến sàn với hành lang ngoài trời hoặc ban công kiểu Pháp. Du khách trên ba tầng của con tàu Viking Saigon cũng được tận hưởng Trung tâm spa và thể dục, Hồ bơi vô cực và Sky Bar ngoài trời trên tầng thượng.

Ảnh: Viking

Trong hành trình 15 ngày này, du khách được khám phá kho tàng văn hóa của Việt Nam và Campuchia với 16 tour có hướng dẫn viên. Họ có thể thăm khu phố cổ Hà Nội và tham dự buổi biểu diễn của các vũ công Apsara; nếm thử các nguyên liệu tươi ngon đặc biệt từ các khu chợ nhộn nhịp và nhà hàng địa phương; khám phá quần thể đền Khmer Angkor Wat, Di sản Thế giới được UNESCO công nhận; thăm Ta Prohm, nơi có những dây leo rừng rậm ôm lấy di tích cổ; và ngắm nhìn các thắng cảnh của Phnom Penh bằng xích lô. Trong phần hành trình trên sông, du khách có thể khám phá các thị trấn tơ lụa, làng chài, tu viện và chợ nổi.

Con tàu Viking Saigon bắt đầu mùa đầu tiên ở Đông Nam Á

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close