Club Med đặt mục tiêu mở rộng ở Đông Nam Á

Destination Editor
05:00:51 - 20/09/2021

Club Med đang có kế hoạch mở rộng ở khu vực Đông Nam Á trong 5 năm tới, tập trung vào các khu nghỉ dưỡng hoang sơ ở Thái Lan, Việt Nam, Indonesia và Philippines.

Club Med vừa mở cửa lại thành công các khu nghỉ dưỡng ở Trung Quốc và Maldives, sau đó là các khu nghỉ dưỡng ở Bắc Mỹ, Caribbean và châu Âu, cho thấy khả năng phục hồi của công ty sau đại đại dịch.

Các khu nghỉ dưỡng của Club Med ở Trung Quốc đã đón lượt khách nội địa tăng hơn 2,5 lần trong năm nay, và sắp vượt qua nhu cầu trước dịch. Xu hướng này cũng tương tự với khu nghỉ dưỡng của Club Med ở Malaysia. 

Công ty cũng vừa thông báo kế hoạch khai trương khu nghỉ dưỡng bãi biển mới tại Borneo, Kota Kinabalu (Malaysia) vào năm 2023. Khu nghỉ dưỡng Club Med Borneo Kota Kinabalu sẽ mở ra một điểm đến hoàn toàn mới và nắm bắt tiềm năng to lớn của điểm đến hoang sơ này tại Malaysia.

Với những thành công đó trong việc phục hồi, sắp tới, Club Med đang có kế hoạch đẩy mạnh sự hiện diện tại khu vực Đông Nam Á.

Club Med Cancún (Mexico)

Jean-Charles Fortoul, CEO APAC Resorts, Club Med cho biết: “Chúng tôi bước vào đại dịch với một vị thế kinh tế vững chắc và nền tảng tốt để phục hồi nhanh chóng, dứt khoát và có sức ảnh hưởng. Club Med đã có thành tích được chứng minh trong hơn 70 năm với tư cách là nngười tiên phong trong các điểm đến mới và các địa điểm hoang sơ, với Club Med Seychelles và Club Med Lijiang là các dự án thành công về điểm đến mới gần đây của chúng tôi trên toàn cầu, cũng như khu nghỉ dưỡng Club Med Borneo Kota Kinabalu sắp tới.”

“Sau những thành công này, chúng tôi cũng đã xác định Thái Lan, Việt Nam và Indonesia là những thị trường có vị trí tốt để tận dụng sự phục hồi này và chúng tôi đang tìm kiếm các nhà đầu tư và đối tác để khai thác tiềm năng của những điểm đến này”.

Club Med đặt mục tiêu mở rộng ở Đông Nam Á

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close