China Airlines sử dụng máy bay mới cho đường bay tới Cebu và Chiang Mai

Đặng Mỹ Miều
Content Editor
10:30:39 - 16/10/2022

China Airlines dự định sử dụng máy bay A321neo mới của mình trên các chuyến bay thẳng đến Cebu và Chiang Mai vào mùa đông năm nay.

Các chuyến bay từ Đài Bắc tới Cebu (Philippines) sẽ khởi hành vào ngày 1/12, vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Năm và Chủ Nhật hàng tuần.

Bên cạnh đó, sẽ có 4 chuyến bay hàng tuần từ Đài Bắc đến Chiang Mai (Thái Lan) từ ngày 20 tháng 1 năm 2023, vào các ngày thứ Ba, Tư, Sáu và Bảy.

Máy bay A321 neo có sức chứa lên đến 180 ghế, trong đó có 12 ghế hạng thương gia và 168 ghế hạng phổ thông. Gần đây, máy bay này đã được ra mắt trên đường bay Đài Bắc-Tokyo Haneda.

Đại diện của China Airlines cho biết: “Các đường bay Cebu và Chiang Mai sẽ giúp China Airlines tận dụng thị trường trung chuyển nhằm kết nối các chuyến bay đến các thành phố lớn ở Bắc Mỹ và Châu Âu. Việc nối lại các dịch vụ và các chuyến bay thường xuyên hơn đến các điểm đến Đông Nam Á là một phần của chiến lược nhắm vào thị trường trung chuyển này. China Airlines cũng sẽ tiếp tục theo dõi thị trường này và cân nhắc việc tung ra các đường bay mới.”

Đồng thời, trong bốn tháng vừa qua, China Airlines đã tăng tổng số chuyến bay vận chuyển hành khách lên 30% và tăng thêm 50% các chuyến bay tuyến Đông Nam Á. Hãng cũng chia sẻ về kế hoạch mua 16 máy bay B787-9 từ Boeing.

China Airlines sử dụng máy bay mới cho đường bay tới Cebu và Chiang Mai

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close