Chiến dịch Open Thailand Safely được phát động nhằm kêu gọi mở cửa Thái Lan

Avatar
Destination Editor
05:00:43 - 03/03/2021

Nhiều công ty hàng đầu trong ngành du lịch ở Thái Lan đã phát động chiến dịch “Open Thailand Safely” nhằm tìm cách mở lại biên giới Thái Lan từ ngày 1/7.

Được phát động vào ngày 2/3 bởi 17 công ty lớn trong lĩnh vực du lịch và khách sạn Thái Lan, chiến dịch “Open Thailand Safely” đã đưa ra một bản kiến nghị yêu cầu Chính phủ Hoàng gia Thái Lan phép du khách đã tiêm phòng từ châu Âu, Mỹ và các thị trường du lịch khác của Thái Lan đến du lịch tại quốc gia này mà không cần cách ly từ ngày 1 /7/2021.

Chiến dịch này được ủng hộ bởi 17 công ty hàng đầu trong ngành du lịch và khách sạn tại Thái Lan, bao gồm Minor International, YAANA Ventures, Khiri Travel, Asian Trails, Smiling Albino, Go Vacation, Destination Asia, I Asia Group, EXO Travel, Cape & Kantary Hotels, Capella Bangkok, Skål International Thailand, QUO Global, Experience Mekong Collection, Portier Technologies, ScottAsia Communications, và Diethelm Travel.

Theo chiến dịch này, ngày 1/7 là ngày thích hợp để mở cửa trở lại vì năm lý do:

 • Phần lớn công dân ở nhiều thị trường nguồn đã được tiêm phòng vào thời điểm đó
 • Đến ngày 1/7 sẽ có thời gian cho các cơ quan y tế Thái Lan tiêm chủng cho các nhân viên tiếp xúc trực tiếp với khách tại các cơ sở dịch vụ lưu trú và/ hoặc các công dân thuộc nhóm dễ bị tổn thương trên toàn quốc, như mong đợi
 • Đến ngày 1/7 sẽ có thời gian cho du khách quốc tế lập kế hoạch du lịch và đặt dịch vụ
 • Đến ngày 1/7 sẽ có thời gian cho các hãng hàng không, khách sạn, công ty điều hành tour và các doanh nghiệp khác bắt đầu tiếp thị và bán hàng, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu khai thác du lịch trở lại
 • Sẽ mất ít nhất một năm hoặc có thể lâu hơn nữa, Thái Lan mới có thể quay trở lại với số lượt khách quốc tế lớn như trước đại dịch.

Willem Niemeijer, Giám đốc điều hành của YAANA Ventures, cho biết: “Việc mở cửa trở lại vào ngày 1/7 sẽ là cơ hội chiến lược để Thái Lan thể hiện vai trò dẫn đầu trong các nước châu Á và chuẩn bị cho sự phục hồi vững chắc của nền kinh tế Thái Lan vào năm 2022”.

Yêu cầu mở cửa từ chiến dịch này sẽ được gửi tới Thủ tướng Thái Lan, Đại tướng Prayut Chan-o-cha, Bộ trưởng Bộ Du lịch và Thể thao, và Thống đốc Tổng cục Du lịch Thái Lan trong những ngày tới.

Bất kỳ ai ở Thái Lan hoặc trên thế giới mong muốn được thấy Thái Lan mở cửa trở lại, đều có thể ký vào bản kiến nghị tại website Open Thailand Safely.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW !

Đón đầu xu hướng trong ngành du lịch
cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Chiến dịch Open Thailand Safely được phát động nhằm kêu gọi mở cửa Thái Lan

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close