Capella Hanoi lọt top 100 khách sạn mới tốt nhất thế giới

Thu Uyên
10:30:43 - 26/06/2022

Trong danh sách 100 khách sạn mới tốt nhất thế giới do tạp chí du lịch uy tín Travel+Leisure của Mỹ bình chọn, Capella Hanoi là 1 trong 6 đại diện của châu Á và là khách sạn duy nhất của Việt Nam lọt top.

Capella Hanoi nằm trên đường Lê Phụng Hiểu trong khu phố cổ Hà Nội, cách Nhà hát lớn Hà Nội chỉ vài phút đi bộ, một vị trí rất thuận tiện với những du khách lần đầu đến thủ đô. Khách sạn có 47 phòng và suite, mỗi phòng được trang trí theo phong cách riêng với các đồ tạo tác nghệ thuật và các bức tượng chân dung tùy chỉnh để tôn vinh các nghệ sĩ Opera, các nhà soạn nhạc, nhà thiết kế huyền thoại cùng các buổi biểu diễn của họ.

Người thiết kế khách sạn là kiến trúc sư “phù thủy” người Mỹ Bill Bensley – người đã giám sát hơn 200 dự án khách sạn ở 50 quốc gia. Nhờ con mắt nghệ thuật của mình, ông Bensley đã thổi bầu không khí của thế kỷ 20 vào các chi tiết trang trí như các bức tranh vẽ cảnh nhà hát được treo trên các bức tường trong phòng nghỉ, và nhiều món đồ cổ khác được trang trí xung quanh khách sạn.

Ngoài Capella Hanoi, trong danh sách chỉ có 5 đại diện khác thuộc khu vực châu Á, như Six Senses Fort Barwara ở Rajasthan, Ấn Độ; Roku Kyoto, LXR Hotels & Resorts ở Nhật Bản; Joali Being ở Maldives;…

Capella Hanoi lọt top 100 khách sạn mới tốt nhất thế giới

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close