Cambodia Angkor Air mở đường bay thẳng Siem Reap – Hà Nội 

Sam
10:30:56 - 01/01/2023

Chuyến bay Siem Reap (Campuchia) – Hà Nội đầu tiên của Angkor Air đã hạ cánh an toàn tại Sân bay Quốc tế Nội Bài (Việt Nam) với tổng cộng 68 hành khách. 

Đường bay thẳng đầu tiên nối hai thành phố Siem Reap và Hà Nội của hãng hàng không Cambodia Angkor Air sẽ được khai thác với tần suất 3 lần/tuần, vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy. 

Sau Hà Nội, Angkor Air dự kiến sẽ tiếp tục khai thác đường bay thẳng từ Siem Reap, điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất Campuchia, đến TP.HCM và Đà Nẵng.

Hiện tại, cả Việt Nam và Campuchia đều đã mở lại biên giới, cũng như dỡ bỏ hầu hết các hạn chế do Covid-19 đối với du khách quốc tế. 

Theo số liệu từ Tổng cục Thống kê, trong 11 tháng đầu năm qua, Campuchia được xem là một trong ba quốc gia có số lượng khách du lịch đến Việt Nam nhiều nhất sau khi mở cửa biên giới trở lại với 172.000 lượt, chỉ sau Hàn Quốc (760.000) và Mỹ (270.000). 

Ngược lại, Việt Nam cũng được xem là một trong những thị trường du lịch tiềm năng của Campuchia. Cụ thể, trong năm qua, đã có hơn 180.000 du khách Việt đến thăm quốc gia này. 

Cambodia Angkor Air mở đường bay thẳng Siem Reap – Hà Nội 

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close