Các nhà lãnh đạo trong ngành dịch vụ khách sạn nhận thấy cơ hội hấp dẫn ở Thành Đô

destination
Developer
02:46:00 - 30/10/2020

THÀNH ĐÔ, Trung Quốc, ngày 30/10/2020 /PRNewswire/ — Trong một sự kiện quảng bá về ngành khách sạn của thành phố, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong ngành dịch vụ khách sạn tại Trung Quốc và quốc tế đã nhận thấy tiềm năng đầu tư vô cùng hấp dẫn tại thành phố Thành Đô, quê hương của những chú gấu trúc khổng lồ và thủ phủ của tỉnh Tứ Xuyên, miền Tây Nam Trung Quốc.

Vào ngày 28/10 vừa qua, Liu Shijun, tổng thư ký của Liên minh Du lịch Thế giới (WTA), đã có bài phát biểu tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư toàn cầu ngành khách sạn Thành Đô năm 2020
Vào ngày 28/10 vừa qua, Liu Shijun, tổng thư ký của Liên minh Du lịch Thế giới (WTA), đã có bài phát biểu tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư toàn cầu ngành khách sạn Thành Đô năm 2020

Hội nghị Xúc tiến đầu tư toàn cầu ngành khách sạn Thành Đô năm 2020 được tổ chức vào ngày 28/10, thu hút hàng trăm chuyên gia và những người đứng đầu doanh nghiệp trong ngành khách sạn. Trong hai ngày diễn ra sự kiện, Thành Đô đã công bố kế hoạch phát triển một loạt các khu vực chức năng chính của ngành văn hóa và du lịch, cũng như danh mục các dự án văn hóa và du lịch trọng điểm. Các quan chức cũng đã giới thiệu những chính sách liên quan đến ngành khách sạn của Thành Đô.

Những người tham dự cũng được mời tham quan và kiểm chứng sự phát triển của ngành văn hóa và du lịch, cũng như các dự án đầu tư của ngành khách sạn.

Ông Liu Shijun, Tổng thư ký Liên minh Du lịch Thế giới (WTA) cho biết: “Tôi đã đến Thành Đô nhiều lần trong vài năm vừa qua và mỗi lần đến, tôi đều khám phá ra nhiều điều mới mẻ và có những cảm nhận mới”. Ông nói thêm rằng WTA sẵn sàng làm việc với tất cả các bên để hợp tác sâu rộng với Thành Đô và hỗ trợ sự phát triển trong ngành khách sạn và du lịch của thành phố.

Liang Jianzhang, chủ tịch hãng du lịch trực tuyến Ctrip, đã chia sẻ rằng Thành Đô có lợi thế độc đáp trên toàn cầu nhờ nguồn tài nguyên thiên nhiên và nét văn hóa nổi bật. Ông tin rằng Thành Đô sẽ trở thành một trong những điểm đến hàng đầu ở Trung Quốc đối với du khách quốc tế.

Bika Han, tổng giám đốc của GSA (tổng đại lý bán hàng) khu vực Trung Quốc của Hoshino, chia sẻ thông qua nền tảng video trực tuyến: “Thành Đô luôn là một trong những thành phố hàng đầu của Trung Quốc trong mắt người dân Nhật Bản. Mọi người ở Nhật Bản đều mơ ước được ôm một chú gấu trúc khổng lồ ở Thành Đô một lần trong đời”. Bà cũng khẳng định rằng Thành Đô là một trong những thị trường mà khách sạn của bà coi trọng nhất ở Trung Quốc.

Qu Qiang, phó chủ tịch điều hành của Brilliant Group, cho biết tập đoàn này đã tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về các thành phố lớn ở Trung Quốc sau đại dịch COVID-19 và cuối cùng đã chọn Thành Đô là điểm đến đầu tư đầu tiên trong số các đô thị loại 1 mới của Trung Quốc.

Thông qua hợp tác với Tập đoàn Văn hóa và Du lịch Thành Đô, Brilliant Group sẽ xây dựng một khách sạn cao cấp ở Khu hẻm Kuanzhai, một địa danh văn hóa nổi tiếng của địa phương.

Cơ sở lưu trú mới của Brilliant Group sẽ mang thương hiệu Brilliant, trong khi hai thương hiệu khách sạn khác thuộc tập đoàn cũng sẽ sớm được ra mắt tại Thành Đô, ông Qu cho biết.

Các nhà lãnh đạo trong ngành dịch vụ khách sạn nhận thấy cơ hội hấp dẫn ở Thành Đô

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close