Các nhà đầu tư Đông Nam Á được hưởng lợi từ St Kitts và Nevis

Avatar
destination
09:25:00 - 16/02/2021

LONDON, ngày 16 tháng 2 năm 2021 /PRNewswire/ — Sau nhu cầu chưa từng có, Liên đoàn St KittsNevis đã thông báo rằng họ sẽ mở rộng ưu đãi có thời hạn theo Chương trình quyền công dân thông qua đầu tư (https://www.ciu.gov.kn/). Ưu đãi thời gian có hạn được đưa ra vào năm ngoái và ban đầu dự kiến chỉ kéo dài sáu tháng. Hiện tại, với sự phổ biến, nó đã được mở rộng. Chương trình, được giới thiệu vào năm 1984 sau khi St KittsNevis tách khỏi Vương quốc Anh, cung cấp cho các nhà đầu tư một con đường an toàn và bảo mật để trở thành công dân thứ hai ((https://associatestimes.com/2021/01/14/st-kitts-and-nevis-an-ideal-citizenship-by-investment-choice-for-investors/) một lần đóng góp thông qua Quỹ Tăng trưởng Bền vững (https://www.ciu.gov.kn/sustainable-growth-fund).

Lựa chọn quỹ là con đường nhanh nhất và đơn giản nhất để có quốc tịch St KittsNevis và là con đường duy nhất cung cấp ưu đãi trong thời gian giới hạn. Theo chiết khấu, các gia đình có tối đa bốn người có thể được nhập quốc tịch với giá  150.000 USD thay vì 195.000 USD như trước đây. Điều này giúp tiết kiệm được tới 45.000USD.

Với gần bốn thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực di chuyển đầu tư, Chương trình CBI của St KittsNevis đã được ca ngợi là thương hiệu Tiêu chuẩn Bạch kim của ngành. Các nhà đầu tư vượt qua các bước kiểm tra an ninh cần thiết sẽ mở khóa quyền đi lại miễn thị thực đến 156 điểm đến, bao gồm cả các trung tâm kinh doanh chính như Vương quốc Anh, cũng cho phép công dân tiếp cận các dịch vụ chất lượng cao hơn trong giáo dục và chăm sóc sức khỏe. Những người nộp đơn thành công cũng có quyền sống, làm việc và học tập tại quốc gia và xây dựng một di sản bằng cách truyền lại quyền công dân cho các thế hệ sau. Các công dân kinh tế cũng được tiếp cận với các dịch vụ chất lượng cao hơn từ giáo dục đến chăm sóc sức khỏe.

St KittsNevis tự hào về quy trình nộp đơn kín đáo của mình với quyền riêng tư của người nộp đơn được coi trọng nhất. Hơn nữa, những người được chấp nhận trở thành công dân có thể yên tâm rằng họ đang gia nhập một quốc gia ổn định về chính trị, coi trọng sự an toàn của người dân.

“Là một quốc gia, St Kitts and Nevis là nơi tuyệt vời khi mang đến một khung cảnh bình dị cho gia đình bạn. Nơi đât có tỷ lệ tội phạm thấp, quản lý tốt và cảnh quan đẹp. Cung cấp một nơi để định cư hoặc ngôi nhà thứ hai cho các kỳ nghỉ, hai quốc tịch cho phép điều đó Micha Emmett, Giám đốc điều hành của CS Global Partners (http://www.csglobalpartners.com/) cho biết việc đi lại dễ dàng không chỉ đến St KittsNevis mà còn đến hơn 150 quốc gia miễn thị thực.

Các nhà đầu tư chọn St KittsNevis có thể yên tâm rằng họ đang chọn một Chương trình đã vượt qua thử thách của thời gian và được coi là một trong những con đường tốt nhất để trở thành công dân thứ hai trên thị trường. Chỉ số CBI năm 2020 hàng năm (https://cbiindex.com/), được thực hiện bởi các chuyên gia tại PWM của Financial Times, đã ghi điểm hàng đầu của Chương trình liên quan đến khung thẩm định, tiến trình quốc tịch, dễ xử lý và hơn thế nữa.

+447867942505, pr@csglobalpartners.com, www.csglobalpartners.com

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW !

Đón đầu xu hướng trong ngành du lịch
cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Các nhà đầu tư Đông Nam Á được hưởng lợi từ St Kitts và Nevis

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close