Các hãng du lịch Mỹ cam kết đưa nhiều du khách hơn đến Phú Quốc

Thu Uyên
08:00:57 - 17/07/2022

Sau khi tiến hành thăm, khảo sát và trải nghiệm dịch vụ du lịch ở Phú Quốc, Kiên Giang, một số công ty lữ hành của Mỹ đã rất ấn tượng và hứa hẹn sẽ đưa nhiều du khách Mỹ đến hòn đảo phía Nam Việt Nam này hơn.

Trong chuyến đi đến Phú Quốc để khám phá các cơ hội du lịch sau đại dịch, ông Huseyin Ozyutcu của Picasso Travel nhận định với những bãi biển trải dài cát trắng cùng dịch vụ du lịch đẳng cấp, Phú Quốc xứng đáng là thiên đường nghỉ dưỡng quốc tế. Theo đó, ông cam kết sẽ tiếp tục làm việc với những người đồng cấp tại Việt Nam để tổ chức các tour du lịch cho khách Mỹ đến hòn đảo ngọc này.

Trong khi đó, ông Jason Ware, Giám đốc công ty du lịch Hopper cho biết, những trải nghiệm dịch vụ du lịch và khách sạn tại nơi đây đã giúp ông nhận thấy đây là một địa điểm du lịch có sức hấp dẫn với cả người lớn và trẻ em. Do đó, ông hiện có kế hoạch thực hiện một chiến dịch tiếp thị để quảng bá Phú Quốc đến đông đảo du khách Mỹ hơn.

Theo bà Quảng Xuân Lụa – Phó Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang, Sở đang mong muốn Tổng công ty Hàng không Việt Nam xem xét phối hợp cùng với các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp lữ hành mở đường bay thẳng Mỹ – Phú Quốc và ngược lại để góp phần đưa du lịch địa phương phát triển.

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, Mỹ có lượng du khách đến Việt Nam cao thứ hai sau khi mở cửa trở lại thời hậu Covid. Từ đầu năm đến nay, Kiên Giang ước đón 8.791 lượt khách Mỹ đến địa phương du lịch, nghỉ dưỡng.

Phú Quốc, hòn đảo ngọc của Việt Nam, đã trở thành điểm đến toàn cầu sau khi có sân bay quốc tế vào năm 2012 và cho phép người nước ngoài nhập cảnh miễn thị thực trong 30 ngày kể từ năm 2014. Vào năm 2019, nơi đây đã đón hơn năm triệu du khách, trong đó có 541.600 người nước ngoài.

Các hãng du lịch Mỹ cam kết đưa nhiều du khách hơn đến Phú Quốc

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close