Các công ty công nghệ ngành du lịch Ấn Độ chung tay thúc đẩy du lịch nội địa

Destination Editor
05:00:24 - 13/06/2021

Airbnb, EaseMyTrip, Oyo Hotels & Homes và Yatra đã chung tay thành lập Liên đoàn ngành Khách sạn, Công nghệ và Du lịch (CHATT) ở Ấn Độ để thúc đẩy du lịch trong nước.

Hiệp hội được thành lập để trao quyền cho tiếng nói của các doanh nghiệp nhỏ hơn trong hệ sinh thái ngành du lịch. Liên đoàn tập hợp nhà sáng lập các công ty khởi nghiệp và lãnh đạo doanh nghiệp như Amanpreet Bajaj, Tổng Giám đốc Airbnb khu vực Ấn Độ, Đông Nam Á, Hồng Kông và Đài Loan, Nishant Pitti, Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành của EaseMyTrip.com; Rohit Kapoor, Giám đốc điều hành OYO khu vực Ấn Độ & Đông Nam Á, và Dhruv Shringi, Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành của Yatra.com.

CHATT hướng đến mục tiêu thúc đẩy du lịch nội địa tại Ấn Độ, dẫn đầu trong quá trình chuyển đổi số của ngành du lịch, là đơn vị lãnh đạo tư tưởng thông qua các chương trình vận động chính sách, đào tạo giáo dục và các chương trình có lợi cho tất cả các phân khúc ngành.

Mọi thành viên của CHATT sẽ có thể tiếp cận tất cả các nguồn tài nguyên và quyền lợi, bao gồm việc tham gia vào các chương trình trong năm, các sự kiện kinh doanh, tiếp cận với hệ sinh thái công nghệ du lịch.

Shri Prahlad Singh Patel, Bộ trưởng Bộ Du lịch và Văn hóa (Phụ trách Độc lập), Chính phủ Ấn Độ cho biết, “Việc thành lập CHATT là một quyết định mang tính bước ngoặt nhằm thúc đẩy thị trường du lịch nội địa mạnh mẽ của Ấn Độ và hỗ trợ các đối tác khách sạn nhỏ, các chủ cơ sở lưu trú, các đại lý mở rộng dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu của khách du lịch. Bộ Du lịch liên tục nỗ lực cung cấp dữ liệu về khách sạn, nhà nghỉ trên cổng thông tin hợp nhất – NIDHI để mang lại lợi ích cho khách du lịch và CHATT sẽ đóng một vai trò quan trọng trong đó.”

Các thành viên sáng lập của CHATT cho biết trong thông cáo báo chí: “Công việc của CHATT sẽ rất quan trọng đối với việc thúc đẩy lợi ích của các doanh nghiệp nhỏ trong ngành, bằng cách tận dụng các sáng kiến kỹ thuật số và đối thoại liên tục với chính phủ – một vai trò ngày càng trở nên quan trọng hơn trong bối cảnh của đại dịch Covid-19. Mục đích của chúng tôi là dẫn đầu những nỗ lực này và bổ sung những phần còn thiếu trong công nghệ và quá trình đổi mới trong ngành du lịch và khách sạn.”

Các công ty công nghệ ngành du lịch Ấn Độ chung tay thúc đẩy du lịch nội địa

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close